Nền tảng website tuyển dụng và tìm việc làm nào đang trở thành xu thế toàn cầu?

Thứ hai, 25/09/2023 | 09:49 Theo dõi CFĐT trên

Job3s.vn hiện được các chuyên gia đánh già là nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm đi đầu xu thế toàn cầu khi ứng dụng thành công hơn 20 loại AI (trí tuệ nhân tạo) giúp đẩy nhanh sự kết nối giữa doanh nghiệp và ứng viên.

2023 là năm đánh dấu sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo, AI xuất hiện ở hầu hết các lĩnh vực, trong đó có cả tuyển dụng. Tuyển dụng bằng Al đang dần cho thấy vị thế và vai trò của nó đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng vẫn còn khá mới lạ trên thế giới và tại Việt Nam. Job3s là nền tảng website tiên phong và đi đầu trên thế giới làm được điều này. 

Quá trình hình thành thương hiệu Job3s

Job3s là thương hiệu của Công ty Công nghệ 3S Group. Đây là website chuyên về tuyển dụng và tìm kiếm việc làm miễn phí, tích hợp hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới giúp kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên nhanh chóng và hiệu quả. 

Ngay từ năm 2015, khi công nghệ AI còn chưa quá phổ biến, những nhà sáng lập của Job3s đã tìm kiếm và hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực công nghệ để nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng.

Thời gian đầu còn rất nhiều khó khăn nhưng những nhà sáng lập Job3s cùng cộng sự không hề từ bỏ mà vẫn kiên trì với mục tiêu đặt ra. Sự ra mắt thành công của Job3s.vn chính là thành quả đáng tự hào của tập thể cán bộ nhân viên doanh nghiệp. 

Job3s là doanh nghiệp đi đầu xu thế ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng

Với tôn chỉ, lấy chất lượng nhân sự làm cốt lõi cho mọi sự phát triển, những quyết sách và đường hướng của Job3s đều thực hiện theo 5 giá trị cốt lõi sau: Tử tế - Tôn trọng - Đồng đội - Cải tổ - Kiên định. 5 giá trị này là niềm tin, lòng quyết tâm chung chí hướng của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên Job3s.

Nhân sự tại đây luôn tâm niệm phải cố gắng hết mình để đưa Job3s không chỉ trở thành thương hiệu tuyển dụng số 1 Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới, giúp cho quy trình tuyển dụng trở nên hiệu quả hơn, xóa nhòa khoảng cách về địa lý giữa doanh nghiệp và ứng viên. 

Công nghệ AI của Job3s dần trở thành xu thế toàn cầu trong tuyển dụng

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước đã ứng dụng thành công hơn 20 loại AI khác nhau vào nền tảng Job3s, mang đến giải pháp mới trong tuyển dụng và tìm kiếm việc làm. 

So với các doanh nghiệp tuyển dụng truyền thống trên thị trường, Job3s tạo ra trải nghiệm vượt trội cho ứng viên và các doanh nghiệp. Những lợi thế mà tuyển dụng việc làm qua công nghệ AI mà Job3s mang lại đó là: 

  • Đẩy nhanh tốc độ tuyển dụng bằng cách sử dụng nhiều thuật toán để xác định, tiếp cận và nâng cao nguồn ứng viên.

  • Cung cấp thông tin tuyển dụng rõ ràng, đa dạng trên khắp cả nước như việc làm Quảng Ninh, việc làm Hà Nội, việc làm Hải Phòng, việc làm Nam Định, việc làm Ninh Thuận, việc làm Quảng Bình, việc làm Đà Nẵng, việc làm Cần Thơ, việc làm Hồ Chí Minh, việc làm Bắc Ninh, việc làm Vĩnh Phúc, việc làm Đồng Nai, việc làm Bình Dương...…

  •  Sàng lọc ứng viên bằng công nghệ AI, có hệ thống tự động chấm điểm nhằm nâng cao tính khách quan, không để mất ứng viên tiềm năng.

  • Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng tốt hơn, tạo ra mối quan hệ sâu sắc giữa họ và cải thiện mức độ tương tác của hai bên.

Về phía ứng viên, Job3s cung cấp các công cụ tự động giúp cho ứng viên có thể chủ động tạo CV theo mong muốn, gợi ý các mẫu CV phù hợp theo tính cách, đặc điểm nghề nghiệp và năng lực của từng ứng viên. Đặc biệt, nền tảng tìm việc này hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm thời gian cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Dẫn đầu xu thế toàn cầu trong tuyển dụng, Job3s nhận giải thưởng danh giá “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”

Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí Job3s nhanh chóng được hàng triệu các ứng viên và doanh nghiệp đón nhận. Đặc biệt, vào tháng 5/2023 vừa qua, nền tảng Job3s.vn là đơn vị đầu tiên và duy nhất đến nay đạt được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”. Giải thưởng danh giá này chính là “trái ngọt” cho hành trình nỗ lực nghiên cứu nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và đầy nhân văn giúp cho nhà tuyển dụng và ứng viên đăng thông tin hoàn toàn miễn phí. 

Để liên hệ với Job3s, vui lòng tham khảo thông tin dưới đây:

  • Văn phòng: Tòa nhà D2, số 15 - 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  • Hotline: 1900 86 61

  • Số điện thoại: 0243 333 3933

  • Email: Support@job3s.vn

  • Website: www.job3s.vn

  • Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn

PV
Theo VnMedia.vn Copy
Cầu thang Nhà Việt - Đối tác uy tín và chuyên nghiệp hang đầu trong lĩnh vực cầu thang xoắn ốc cao cấp

Cầu thang Nhà Việt - Đối tác uy tín và chuyên nghiệp hang đầu trong lĩnh vực cầu thang xoắn ốc cao cấp

Cầu thang xoắn ốc đã không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển giữa các tầng, mà còn trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp, tạo điểm nhấn độc đáo và sang trọng cho không gian sống. Tuy nhiên, việc thiết kế và thi công cầu thang xoắn ốc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Để đảm bảo rằng mỗi dự án cầu thang xoắn ốc được thực hiện với chất lượng và thẩm mỹ cao, sự hợp tác giữa đơn vị thiết kế và đơn vị thi công là vô cùng quan trọng. Trong bối cảnh đó, Cầu thang Nhà Việt tự hào là một đối tác uy tín và chuyên nghiệp đáng tin cậy của các đơn vị thiết kế.
Đơn vị cung cấp các loại đá xây dựng chất lượng nhất hiện nay

Đơn vị cung cấp các loại đá xây dựng chất lượng nhất hiện nay

Tình hình thị trường bất động sản ngày càng đi lên cũng kéo theo việc xuất hiện thêm nhiều dự án, công trình. Vì vậy nhu cầu tiêu thị vật liệu xây dựng cũng ngày một gia tăng. Một trong những vật liệu xây dựng quan trọng trong tất cả các công trình hiện nay phải kể đến các loại đá xây dựng. Vậy đá xây dựng là gì và đơn vị cung cấp các loại đá xây dựng uy tín nhất hiện nay là ai? Cùng xem bài viết nào.
Thị trường máy lọc nước: Thật giả lẫn lộn gây muôn vàn nỗi lo cho người tiêu dùng

Thị trường máy lọc nước: Thật giả lẫn lộn gây muôn vàn nỗi lo cho người tiêu dùng

Tình trạng lẫn lộn các loại máy lọc giả nhái, kém chất lượng ngày một phổ biến khiến không ít người dùng băn khoăn khi cân nhắc lựa chọn.
Giải mã 'thỏi nam châm' chợ du lịch Xà No thu hút giới thương nhân và đầu tư

Giải mã "thỏi nam châm" chợ du lịch Xà No thu hút giới thương nhân và đầu tư

Từ bao đời nay chợ luôn là nơi diễn ra giao thương buôn bán tấp nập nhất ở khắp Nam Kỳ Lục tỉnh. Hiện tại chợ truyền thống còn đóng vai trò là điểm đến du lịch, nơi thể hiện được bản sắc văn hóa của người dân địa phương rõ nét nhất. Điều này lý giải vì sao các khu như chợ nổi Phụng Hiệp, Cái Răng hay Chợ Du Lịch Xà No lại được địa phương quan tâm và mong muốn đầu tư phát triển mạnh.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 17/2: Thị trường có thể sẽ quay lại đà giảm

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 17/2: Thị trường có thể sẽ quay lại đà giảm

Độ rộng thị trường đã có chiều hướng tích cực cho thấy cơ hội ngắn hạn đang gia tăng trở lại, nhưng cơ hội giải ngân chưa rõ ràng cho nên các nhà đầu tư chỉ nên mua mới với tỷ trọng thấp.
Cổ phiếu được khuyến nghị ngày 17/2: PVD, TCM, VHC

Cổ phiếu được khuyến nghị ngày 17/2: PVD, TCM, VHC

Chúng tôi xin tóm lược khuyến nghị của các công ty chứng khoán đối với một số mã cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 17/2, bao gồm: PVD, TCM, VHC.
Paris Stone: Kiến tạo kiệt tác hoàn mỹ

Paris Stone: Kiến tạo kiệt tác hoàn mỹ

Được phát triển bởi niềm đam mê với kiến trúc đặc sắc của Kinh đô ánh sáng thế giới Paris (Pháp) và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, thương hiệu đá của doanh nhân Phạm Văn Hiếu thấu hiểu nhu cầu đa dạng của các khách hàng khi cuộc sống xã hội ngày một phát triển. Với slogan “Kiến tạo kiệt tác hoàn mỹ”, Paris Stone luôn đem tinh thần làm việc trách nhiệm cao và quy chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt nhất vào từng công trình biệt thự, lâu đài, khách sạn 4-5 sao… trên khắp cả nước.
Yuanta Việt Nam ra mắt ứng dụng giao dịch mới YSflex

Yuanta Việt Nam ra mắt ứng dụng giao dịch mới YSflex

Giữa rất nhiều các công cụ, phần mềm, ứng dụng giao dịch chứng khoán … trên thị trường hiện nay, YSflex được phát triển bởi Chứng khoán Yuanta Việt Nam nổi lên như một hệ thống giao dịch đáng tin cậy và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà đầu tư hiện đại.
Máy nén Copeland là gì? Ưu điểm và địa chỉ cung cấp chính hãng, uy tín

Máy nén Copeland là gì? Ưu điểm và địa chỉ cung cấp chính hãng, uy tín

Máy nén Copeland hiện nay là một trong các thiết bị quan trọng trong hệ thống lạnh hiện nay. Vậy máy nén Copeland là gì và nó có những ưu điểm, ứng dụng gì trong cuộc sống? Mọi người có thể xem ngay bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn về loại máy nén này.
Quỹ Next-G hoàn thành điểm trường mầm non Họa My tại La Pán Tẩn

Quỹ Next-G hoàn thành điểm trường mầm non Họa My tại La Pán Tẩn

Sau hơn 6 tháng gấp rút triển khai xây dựng, ngày 18/11, giai đoạn 2 của Điểm trường Tà Chí Lừ - Trường mầm non Họa My với 5 phòng học khang trang và nhiều công trình phụ trợ đã chính thức hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong niềm hân hoan của các cô giáo và 150 em học sinh xã La Pán Tẩn.
Cafe Khởi nghiệp