KienlongBank được vinh danh Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Ngân hàng

Thứ hai, 13/05/2024 | 16:28 Theo dõi CFĐT trên

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) được vinh danh Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Ngân hàng do Công ty Cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) phối hợp cùng Báo Đầu tư công bố vào ngày 08/12/2023 vừa qua.

Qua nhiều vòng đánh giá, thẩm định với các tiêu chí khắt khe, KienlongBank đã xuất sắc được Hội đồng bình chọn trong Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Ngân hàng. Đây chính là sự ghi nhận đặc biệt cho những nỗ lực của KienlongBank khi đạt được những thành tích xuất sắc nhất về môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ người lao động, kết quả kinh doanh ổn định và bền vững.

Môi trường làm việc tốt nhất – Tạo nên giá trị tốt nhất cho người lao động

Năm 2023 được đánh giá tiếp tục là một năm khó khăn và nhiều thách thức bởi những ảnh hưởng chung của tình hình kinh tế thế giới, tác động không nhỏ đến nền kinh tế trong nước. Trước những khó khăn đó đã gây ra không ít những xáo trộn về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp. Trong bối cảnh đầy thách thức ấy, KienlongBank một lần nữa khẳng định vị thế khi nằm trong Top Ngân hàng có chiến lược đầu tư bản bài về môi trường làm việc và chất lượng nguồn nhân lực.

01715592629.jpeg

Phó Tổng Giám đốc Trần Hồng Minh vinh dự nhận giải thưởng Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành Ngân hàng của KienlongBank

Là một trong 4 trụ cột trong hành trình phát triển Ngân hàng số hóa và hiện đại, phát triển nguồn nhân lực luôn được Ngân hàng chú trọng và ưu tiên hàng đầu. KienlongBank xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo giá trị cốt lõi Tâm – Tín – Kiên – Xanh, giữ “bản sắc” của Ngân hàng có truyền thống lâu đời nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Với thông điệp xuyên suốt trong tuổi 28 “Sức sống số” – đây là động lực để KienlongBank kiến tạo nên môi trường làm việc số hoá hiện đại, gia tăng trải nghiệm số cho khách hàng và chính cán bộ nhân viên Ngân hàng. Chỉ số hạnh phúc của cán bộ nhân viên KienlongBank không chỉ đo lường về chế độ lương, thưởng – các chế độ phúc lợi mà là tổng hòa của các yếu tố về văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc vui vẻ tạo nhiều cảm hứng làm việc và tạo ra những giá trị đóng góp cho xã hội.

11715592629.jpeg

“Để có được kết quả ấn tượng này, KienlongBank luôn ưu tiên cho việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực và môi trường làm việc. Điều tạo nên sự khác biệt trong môi trường Ngân hàng, là mỗi cá nhân đều được công nhận và phát huy khả năng sáng tạo, đổi mới không ngừng, đóng góp cho sự phát triển hưng thịnh của KienlongBank” - Đại diện KienlongBank chia sẻ.

Thu hút nhân tài, phát triển nguồn nhân lực phục vụ chiến lược chuyển đổi số

Tại KienlongBank, hoạt động phát triển nhân tài được thiết kế lấy nhân sự là trung tâm, chú trọng gia tăng trải nghiệm thực tế nhằm phát triển năng lực, tạo nguồn nhân sự linh hoạt, sẵn sàng bổ sung cho các vị trí chủ chốt theo nhu cầu phát triển của Ngân hàng.

KienlongBank đã triển khai nhiều chương trình nội bộ chất lượng, chú trọng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ kế cận một cách chủ động, bài bản qua 4 chặng của chương trình “Giám đốc tương lai”. Song song đó, Ngân hàng còn triển khai các chiến dịch thu hút nguồn nhân lực trẻ, tạo cơ hội để các ứng viên được học hỏi và làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo. “Thực tập sinh tiềm năng 2023” là hành trình bắt đầu chinh phục giấc mơ trở thành một Banker chính hiệu trong phiên bản “KienlongBank New Zeneration” tại Ngân hàng.

21715592629.jpeg

Các hoạt động văn hóa, gắn kết luôn được Ngân hàng duy trì và đổi mới

“Luôn giữ tinh thần đổi mới không ngừng để phụng sự khách hàng” KienlongBank đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài, nguồn lao động trẻ, năng động để góp phần trẻ hoá đội ngũ lao động. Với nhân sự thuộc thế hệ Gen Z, việc tuyển dụng và giữ chân nhân sự đang được KienlongBank không ngừng đổi mới: xây dựng không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, trải nghiệm số để tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn.

Với 28 năm xây dựng và phát triển, KienlongBank tự hào khi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp với những nét đặc trưng riêng, tạo dựng cho cán bộ nhân viên nơi làm việc lý tưởng, lựa chọn là bến đỗ để gây dựng sự nghiệp và phát triển. Mỗi thành viên đã và đang cùng nhau tạo nên một KienlongBank chân thành, hạnh phúc, tin cậy, lan tỏa thông điệp “Sẵn lòng chia sẻ” đến khách hàng và cộng đồng, xã hội.

PV
KienlongBank tổ chức thành công “Hội thảo an toàn thông tin và báo cáo kết quả diễn tập lần 2 kiểm thử xâm nhập hệ thống'

KienlongBank tổ chức thành công “Hội thảo an toàn thông tin và báo cáo kết quả diễn tập lần 2 kiểm thử xâm nhập hệ thống"

Sáng 29/03/2024, tại Hà Nội, KienlongBank đã phối hợp cùng các đối tác trong lĩnh vực an toàn thông tin tổ chức thành công “Hội thảo An toàn thông tin và báo cáo diễn tập lần 2 kiểm thử xâm nhập hệ thống” của Ngân hàng. Hội thảo diễn ra nhằm đánh giá đúng tình hình an ninh, an toàn thông tin, các nguy cơ thách thức; đồng thời nâng cao hơn nữa công tác bảo đảm an ninh, an toàn thông tin của hệ thống Ngân hàng trong thời gian tới.
Tổ hợp cao tầng Sunshine Sky City tốc lực thi công với kế hoạch từ giữa tháng 4/2024 sẽ cất nóc thêm 3 tòa tháp

Tổ hợp cao tầng Sunshine Sky City tốc lực thi công với kế hoạch từ giữa tháng 4/2024 sẽ cất nóc thêm 3 tòa tháp

Tiếp nối đà thi công tấp nập, khẩn trương của các dự án Sunshine Group trên địa bàn cả nước, tại quận 7 - TP.HCM, tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ hạng sang Sunshine Sky City hiện đang được tổng thầu SCG tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công, với kế hoạch liên tiếp cất nóc các tòa S4 (38 tầng), S3 (36 tầng), S2 (36 tầng) từ giữa tháng 4, tháng 6 và tháng 7/2024.
Tốc lực thi công, Sunshine Green Iconic thu hút thị trường khu Đông Hà Nội

Tốc lực thi công, Sunshine Green Iconic thu hút thị trường khu Đông Hà Nội

Sunshine Green Iconic - một trong những dự án trọng điểm “Nhà Sunshine” hiện đang được giữ tốc độ triển khai thần tốc dưới sự giám sát chặt chẽ của tổng thầu SCG Group, nhanh chóng bước sang giai đoạn thi công hoàn thiện: Hệ thống điện, nước, PCCC… cả 4 tòa và sớm mang đến bộ sưu tập 400 căn hộ “Vertical Garden 4.0” đầu tiên tại khu Đông Hà Nội.
“Hé lộ” về tầm cỡ khu phức hợp Sky Villas đầu tiên tại Việt Nam - Sunshine Crystal River.

“Hé lộ” về tầm cỡ khu phức hợp Sky Villas đầu tiên tại Việt Nam - Sunshine Crystal River.

Quy mô sản phẩm Sky Villas lớn nhất Hà Nội; tổ hợp “biệt thự trên không” sở hữu “vườn chân mây” lớn nhất Tây Hồ Tây; công nghệ thi công nội thất lần đầu tiên được áp dụng cho một dự án nhà ở tại Việt Nam… mới chỉ là số ít thông tin hé lộ về tầm cỡ “bom tấn” sắp ra mắt của Sunshine Group - Sunshine Crystal River - khu phức hợp Sky Villas đầu tiên tại Việt Nam hiện đang gây sốt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nội đô năm 2024.
5 dự án Chủ tịch Sunshine Group công bố ra mắt năm 2024 có gì đặc biệt?

5 dự án Chủ tịch Sunshine Group công bố ra mắt năm 2024 có gì đặc biệt?

Theo công bố từ Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn, Tập đoàn Sunshine trong năm 2024 sẽ ra mắt 5 dự án với tổng mức đầu tư gần 86.000 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường gần 10.000 sản phẩm nhà ở giá trị thực cho người dùng cuối.
Khu phức hợp Sky Villas đầu tiên ở Việt Nam - Sunshine Crystal River hiện ra sao?

Khu phức hợp Sky Villas đầu tiên ở Việt Nam - Sunshine Crystal River hiện ra sao?

Theo ghi nhận mới nhất tại công trường vào nửa cuối tháng 3/2024, dự án Sunshine Crystal River đang được Sunshine Group triển khai thi công với tốc độ khẩn trương, dần hình thành một khu phức hợp Sky Villas đầu tiên của Việt Nam với những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp khách sạn 5 sao cao cấp.
Thơ Nguyễn Văn Long: Vương Trần Gian

Thơ Nguyễn Văn Long: Vương Trần Gian

Nhà thơ Nguyễn Văn Long hiện là Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông, Trường đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội. Thơ anh thường cảm tác theo thể lục bát/thất ngôn tứ tuyệt, với âm điệu gần gũi, chất chứa sự hoài niệm về những tình cảm xưa cũ..
Thơ Nguyễn Văn Long: Tím Môi

Thơ Nguyễn Văn Long: Tím Môi

Nhà thơ Nguyễn Văn Long hiện là Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông, Trường đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội. Thơ anh thường cảm tác theo thể lục bát/thất ngôn tứ tuyệt, với âm điệu gần gũi, chất chứa sự hoài niệm về những tình cảm xưa cũ..
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh gọn - uy tín tại công ty tư vấn Quang Minh

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh gọn - uy tín tại công ty tư vấn Quang Minh

Quá trình thành lập công ty thường gặp nhiều khó khăn và phức tạp, đòi hỏi doanh nghiệp phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt pháp lý và thủ tục hành chính. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chính là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo tính chính xác, hợp pháp khi thành lập công ty.
Hệ điều hành Android là gì? Các chức năng Android mới nhất

Hệ điều hành Android là gì? Các chức năng Android mới nhất

Android được biết đến là hệ điều hành hàng đầu trên thế giới và được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các dòng điện thoại hiện nay trên thị trường. Bạn mới sắm dế yêu mà chưa biết sử dụng hệ điều hành Android có tốt và phù hợp không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật thông tin về hệ điều hành Android, đồng thời phân tích ưu nhược điểm cũng như các thiết bị sử dụng hệ điều hành này, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!
Cafe Khởi nghiệp