Khai giảng lớp nghiệp vụ sư phạm dành cho cán bộ giảng viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Thứ ba, 19/04/2022 | 21:31 Theo dõi CFĐT trên

GS. TS Đinh Văn Tiến cho biết chương trình đào tạo, sau mỗi học phần học viên được đánh giá kết quả học tập thông qua các bài thi giảng, kết quả đánh giá các học phần theo phương thức trực tuyến là căn cứ để Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm sau khi kết thúc khóa học.

Thực hiện Kế hoạch số 1666 “Kế hoạch thực hiện đề án nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2030” Ngày 18/4/2022, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm số 1 năm 2022 cho các học viên là giảng viên và cán bộ của các Khoa: CNTT, Cơ ĐT và ô tô, Du lịch, Luật KT và TT Tin học.

01650378812.jpeg
Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Đến dự buổi khai giảng có GS.TS. Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc TT Bồi dưỡng và NCNL cán bộ, Thầy Trần Minh Hảo – Phó trưởng Phòng TCCB, bà Nguyễn Thị Hương - Trưởng Phòng Tài chính Kế toán, TS. Trịnh Thanh Hà Giảng viên cao cấp Học viện Hành chính Quốc gia và 20 học viên là giảng viên và cán bộ của các Khoa CNTT, Khoa Cơ điện tử và ô tô, Khoa Du lịch, Khoa Luật KT và TT Tin học. Về phía Trung tâm Bồi dưỡng và NCNL CBGV có TS. Nguyễn Việt Xô – Phó Giám đốc Trung tâm;

11650378812.jpeg
TS Nguyễn Việt Xô - PGĐ TT Bồi dưỡng và NCNL CBGV lên công bố Quyết định mở lớp và danh sách học viên lớp số 1

Phát biểu khai giảng, GS. TS Đinh Văn Tiến Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh mục tiêu, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm nhằm trang bị kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ s­ư phạm cơ bản về giảng dạy đại học cho các đối tượng học viên chưa qua đào tạo về nghiệp vụ sư phạm theo h­ướng chuẩn hoá, hiện đại hoá, nhằm bổ sung nguồn nhân lực và nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong bối cảnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất n­ước và hội nhập quốc tế.

21650378812.jpeg
GS. TS Đinh Văn Tiến Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khoá học

GS. TS Đinh Văn Tiến cho biết chương trình đào tạo, sau mỗi học phần học viên được đánh giá kết quả học tập thông qua các bài thi giảng, kết quả đánh giá các học phần theo phương thức trực tuyến là căn cứ để Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm sau khi kết thúc khóa học. Tại buổi khai giảng GS. TS Đinh Văn Tiến chúc các đồng chí học viên hoàn thành tốt khoá học khi trở lại đơn vị để áp dụng hiệu quả vào công tác của người Giảng viên đại học.

31650378812.jpeg
ThS. Trần Minh Hảo, Phó Trưởng Phòng TCCB Nhà trường công bố quyết định về chủ trương, chính sách của Trường về công tác bồi dưỡng cán bộ cũng như các yêu cầu về mục tiêu của lớp bồi dưỡng

Đại diện đơn vị đồng chủ trì khóa đào tạo, phát biểu tại buổi khai giảng, TS.Trịnh Thanh Hà, Giảng viên cao cấp Học viên Hành chính Quốc gia cam kết với Ban Giám hiệu sẽ phối hợp hiệu quả và huy động nguồn lực để phục vụ khoá học tốt nhất. TS. Trịnh Thanh Hà chia sẻ thêm thông tin đến các đồng chí học viên - chương trình đào tạo hôm nay nằm trong chuỗi kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường, đã cho thấy sự quan tâm chú trọng của Ban Giám hiệu trong công tác phát triển đội ngũ Giảng viên đón đầu xu thế hội nhập Giáo dục đại học và mở rộng quy mô chương trình đào tạo của Nhà trường, mà chính các đồng chí học viên hôm nay sẽ trở thành hạt nhân góp một phần công sức để đảm trách chuyên môn giảng dạy sau khi tốt nghiệp khóa học trở lại đơn vị sẽ góp phần nâng cao và hình thành ý thức nghề nghiệp, đạo đức, tác phong sư­ phạm mẫu mực của nhà giáo; hình thành lòng say mê và hứng thú trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học; và thể hiện thái độ khách quan, khoa học trong tổ chức và quản lí quá trình dạy học, qua đó trở thành một người giảng viên giỏi đóng góp cho Nhà trường và nền giáo dục quốc gia - bên cạnh đó người giảng viên luôn là một trong những nghề cao quý và được xã hội tôn trọng.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

41650378812.jpeg
51650378812.jpeg
61650378812.jpeg
Hạnh Trần - Việt Anh
Theo VnMedia.vn Copy
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố lịch thi  tốt nghiệp THPT 2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

Theo phương án của Bộ GD&ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra hai ngày 7 và 8/7. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay cơ bản giữ ổn định về phương thức tổ chức như năm 2021.
Chiến sự Ukraine khiến nhiều nước chìm sâu trong nợ

Chiến sự Ukraine khiến nhiều nước chìm sâu trong nợ

Lạm phát và lãi suất tăng do tình hình Ukraine khiến nhiều chính phủ vốn đã nặng nợ lại càng chật vật giải quyết khoản vay.
Kinh tế Nga nỗ lực chuyển mình để đối phó các lệnh trừng phạt

Kinh tế Nga nỗ lực chuyển mình để đối phó các lệnh trừng phạt

Theo Thống đốc Ngân hàng trung ương Nga, các lệnh trừng phạt của phương Tây chủ yếu ảnh hưởng đến thị trường tài chính "và giờ đây bắt đầu ngày càng ảnh hưởng đến nền kinh tế."
Trung Quốc: Bất động sản tăng trưởng nóng giờ đây có thể chỉ là dĩ vãng

Trung Quốc: Bất động sản tăng trưởng nóng giờ đây có thể chỉ là dĩ vãng

S&P Global Ratings cho biết trong một báo cáo đầu tháng 4 rằng, chính sách kiểm soát thị trường nhà ở của Trung Quốc đã “chạm đáy” nhưng phải mất tới vài quý để thị trường có thể cảm nhận được tác động của việc nới lỏng chính sách.
Giới đầu tư thận trọng đối với thị trường chứng khoán Trung Quốc 

Giới đầu tư thận trọng đối với thị trường chứng khoán Trung Quốc 

Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đã chào bán cổ phiếu tại Hồng Kông do áp lực chính trị ở cả Mỹ và tại chính quốc gia của họ, làm tăng nguy cơ bị hủy niêm yết trên NYSE.
Tiếp tục lỗ lũy kế, VBH không chia cổ tức

Tiếp tục lỗ lũy kế, VBH không chia cổ tức

Công ty cổ phần Điện tử Bình Hòa (UPCoM: VBH) tổ chức ĐHĐCĐ thường niên vào ngày 15/4 và vấn đề chia cổ tức được cổ đông quan tâm, Tuy nhiên VBH cho biết, tính đến năm nay doanh nghiệp vẫn đang lỗ lũy kế và sẽ tiến hành chia cổ tức khi lãi lũy kế.
Công bố thông tin sai lệch, Gỗ Trường Thành bị xử phạt 150 triệu đồng

Công bố thông tin sai lệch, Gỗ Trường Thành bị xử phạt 150 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) mới đây đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (HOSE: TTF).
Cổ đông lớn của Gas Đô thị đăng ký bán lượng lớn cổ phiếu PCG

Cổ đông lớn của Gas Đô thị đăng ký bán lượng lớn cổ phiếu PCG

Công ty TNHH Đầu tư Việt Tú - cổ đông lớn nhất của CTCP Đầu tư Phát triển Gas Đô thị (HNX: PCG) - đã tiến hành đăng ký bán ra hơn 4,5 triệu cổ phiếu PCG.
Khu vực đồng Euro đứng trước nguy cơ suy thoái kinh tế

Khu vực đồng Euro đứng trước nguy cơ suy thoái kinh tế

Xu hướng đi xuống của nền kinh tế ở khu vực đồng Euro tiếp tục sâu hơn vào tháng 9 với các hoạt động kinh doanh bị thu hẹp lại trong tháng thứ ba liên tiếp, một cuộc điều tra mới của S&P Global đã cho thấy như vậy.
Mỹ: Lãi suất tăng cao, phong bì làm quà cưới là hữu ích nhất!

Mỹ: Lãi suất tăng cao, phong bì làm quà cưới là hữu ích nhất!

Khi chuẩn bị đám cưới cho năm nay, cặp đôi sinh sống ở New York Alexa Feneque và Silvio Tellez đã rút gọn danh sách quà cáp họ muốn được nhận trong ngày đại lễ. Nguyên nhân chính khiến họ làm vậy là bởi giá cả cũng như lãi suất đang neo ở ngưỡng cao.