6 lý do vì sao nên sử dụng Bizfly Cloud Database trong doanh nghiệp

Thứ ba, 04/06/2024 | 15:03 Theo dõi CFĐT trên

Bizfly Cloud Database là một dịch vụ CSDL đám mây do Bizfly Cloud phát triển. Dịch vụ này cung cấp các chức năng quản lý CSDL thông qua nền tảng đám mây. Điều này cho phép doanh nghiệp triển khai và vận hành CSDL linh hoạt, đồng thời tối ưu hóa các chi phí liên quan. Cùng điểm qua 6 lý do chính vì sao nên sử dụng Bizfly Cloud Database trong doanh nghiệp của bạn nhé!

1. Tiết kiệm chi phí với Bizfly Cloud Database

Khi doanh nghiệp triển khai hay mở rộng hệ cơ sở dữ liệu mà chưa sử dụng đám mây thì chi phí đáng kể nhất thường là dành cho phần cứng. Quá trình mua sắm và thiết lập máy chủ không chỉ tốn thời gian mà còn tốn chi phí, chi phí dành cho máy chủ thường đắt đỏ. Sau khi thiết lập xong thì sẽ xuất hiện chi phí quản lý và vận hành, ban đầu là thiết lập hệ thống mạng, rồi tới kết nối các thành phần khác nhau của máy chủ bao gồm storage, phần mềm trung gian (middleware), hệ điều hành, dữ liệu runtime và ứng dụng. Để làm như vậy thì cần một chuyên gia kỹ thuật chuyên trách đảm nhiệm và có thể phải trả thêm chi phí cho giấy phép phần mềm của bên thứ ba để quản lý các thành phần này một cách hiệu quả.

Sử dụng Bizfly Cloud Database thì tất cả các vấn đề này đều được giải quyết vì hệ CSDL đã được thiết lập sẵn trên đám mây Bizfly Cloud, doanh nghiệp sẽ không phải tự trang bị và vận hành máy chủ mà chỉ cần quan tâm đến phần dữ liệu và ứng dụng. Ngoài giảm tối đa chi phí đầu tư, doanh nghiệp cũng giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì hạ tầng CSDL, và thay vào đó chỉ cần thanh toán cho các tài nguyên đám mây thực tế sử dụng dưới dạng GB/tháng.

01717488386.png
Tiết kiệm chi phí 

2. Bizfly Cloud Database được quản lý chuyên nghiệp

Bên cạnh việc giảm phần lớn chi phí đầu tư, quản lý và vận hành, Bizfly Cloud Database cũng giảm thiểu tới 80% công sức vận hành vì toàn bộ các công việc từ giám sát, mở rộng, sao lưu dữ liệu đều được thực hiện tự động, các công việc bảo trì, bảo mật… sẽ do Bizfly Cloud thực hiện toàn bộ. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia CNTT dày dặn kinh nghiệm. 

Bên cạnh vận hành, Bizfly Cloud Database còn đảm nhiệm công tác nâng cấp CSDL tự động. Các tác vụ như cập nhật phần mềm, áp dụng bản vá bảo mật, tối ưu hiệu suất... sẽ được thực hiện thường xuyên mà không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Bizfly Cloud đảm bảo rằng CSDL của doanh nghiệp luôn ở trạng thái tối ưu, an toàn và bảo mật.

11717488386.png
Quản lý chuyên nghiệp 

3. Hệ thống quản trị linh hoạt, mở rộng tự động

Với Bizfly Cloud Database, doanh nghiệp có thể triển khai và kích hoạt CSDL mới chỉ trong vài phút. Điều này giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa ứng dụng vào sử dụng, đáp ứng kịp thời nhu cầu kinh doanh. 

Khi nhu cầu thay đổi, ví dụ như ứng dụng tăng trưởng người dùng nhanh chóng vượt mức xử lý của hệ thống hiện tại và gặp gián đoạn hàng giờ liền, để mở rộng CSDL thông thường sẽ cần thời gian triển khai thêm thiết bị mới. Cloud Database có thể tự động mở rộng để đáp ứng yêu cầu tài nguyên của ứng dụng ngay tại thời điểm đó giúp cho hoạt động của ứng dụng vẫn luôn ổn định và thông suốt. Ngược lại trong các thời điểm nhu cầu xuống thấp thì sẽ tự động thu hẹp quy mô CSDL giúp tối ưu sử dụng, không dư thừa tài nguyên, tiết kiệm chi phí.

4. Được thiết kế hỗ trợ thiết lập đa dạng các loại cơ sở dữ liệu

Bizfly Cloud Database còn được thiết kế để hỗ trợ nhiều loại CSDL phổ biến hiện nay. bao gồm: MariaDB (MySQL compatible), MongoDB, Redis, PostgreSQL… cung cấp khả năng triển khai và vận hành các ứng dụng, dịch vụ dựa trên nhiều nền tảng CSDL khác nhau.

21717488386.png
Hỗ trợ đa dạng hệ CSDL

Ngoài ra, Bizfly Cloud Database còn có các công cụ  API, hỗ trợ tích hợp Cloud Database với các giải pháp khác của Bizfly Cloud: K8s, Simple Storage (S3), CDN... Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng kết nối CSDL với các ứng dụng CRM, ERP, e-commerce... để tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường hiệu suất kinh doanh của mình.

31717488386.png
Tích hợp đầy đủ với các giải pháp trong hệ sinh thái Bizfly Cloud

5. Cung cấp nhiều lớp bảo mật an toàn

Bảo mật luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi vận hành CSDL. Đối với Bizfly Cloud Database, dịch vụ cung cấp nhiều lớp bảo mật chặt chẽ, an toàn. Hỗ trợ thiết lập các cài đặt bảo mật như: Giới hạn IP được phép truy cập; Tùy chọn sử dụng kết nối qua Public IP hoặc Private IP; Hỗ trợ reset mật khẩu kết nối.

Bizfly Cloud đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối, cung cấp sao lưu tự động và thủ công, doanh nghiệp có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng trong trường hợp xảy ra sự cố. 

41717488386.png
Nhiều lớp bảo mật an toàn 

Có thể thấy, Bizfly Cloud Database là một giải pháp hiệu quả cho việc quản lý CSDL của doanh nghiệp. Với khả năng hỗ trợ nhiều loại cơ sở dữ liệu, tiết kiệm chi phí cùng tính bảo mật cao. Bizfly Cloud Database sẽ đem lại giá trị đáng kể, giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

PV
VLXD Thật Nghĩa Nhi - Thương hiệu 20 năm cung ứng sơn và vật liệu xây dựng hoàn thiện hàng đầu tại Lục Nam, Bắc Giang

VLXD Thật Nghĩa Nhi - Thương hiệu 20 năm cung ứng sơn và vật liệu xây dựng hoàn thiện hàng đầu tại Lục Nam, Bắc Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành sơn, tọa lạc tại vị trí Đèo Me - Vô Tranh, Vật Liệu Xây Dựng Thật Nghĩa Nhi đã khẳng định vị thế thương hiệu uy tín hàng đầu tại Lục Nam, Bắc Giang. Năng lực cung ứng mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu thi công cho mọi công trình, từ nhà mái thái, nhà tầng, nhà phố,... các công trình cơ sở hạ tầng, đơn vị hành chính tại địa phương.
Next-G Foundation: Chương trình “Thắp sáng vùng biên” tại huyện đảo Cô Tô

Next-G Foundation: Chương trình “Thắp sáng vùng biên” tại huyện đảo Cô Tô

Ngày ⅙, 100 cột đèn năng lượng mặt trời đã được tổ chức trao tặng cho huyện đảo Cô Tô do Quỹ Next-G Foundation phối hợp cùng UBND xã Đồng Tiến, Đồn biên phòng huyện Cô Tô thực hiện. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Ánh sáng vùng biên” do Next-G Foundation khởi xướng nhiều năm nay, nhằm đem ánh sáng tới các vùng biên cương hải đảo trên khắp cả nước. Nhiều suất học bổng, phần quà cũng được trao tặng cho học sinh, người dân Cô Tô trong khuôn khổ chương trình có giá trị gần 500 triệu đồng.
Bất chấp xu hướng giá vé tăng, hàng không vẫn mở bán vé giá rẻ

Bất chấp xu hướng giá vé tăng, hàng không vẫn mở bán vé giá rẻ

Dự báo giá vé máy bay trên toàn thế giới có xu hướng tăng cao do nhiều yếu tố khách quan, nhưng các hãng hàng không vẫn nỗ lực mở bán vé giá rẻ và có chính sách ưu đãi để phục vụ hành khách.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh gọn - uy tín tại công ty tư vấn Quang Minh

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh gọn - uy tín tại công ty tư vấn Quang Minh

Quá trình thành lập công ty thường gặp nhiều khó khăn và phức tạp, đòi hỏi doanh nghiệp phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt pháp lý và thủ tục hành chính. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chính là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo tính chính xác, hợp pháp khi thành lập công ty.
Hệ điều hành Android là gì? Các chức năng Android mới nhất

Hệ điều hành Android là gì? Các chức năng Android mới nhất

Android được biết đến là hệ điều hành hàng đầu trên thế giới và được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các dòng điện thoại hiện nay trên thị trường. Bạn mới sắm dế yêu mà chưa biết sử dụng hệ điều hành Android có tốt và phù hợp không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật thông tin về hệ điều hành Android, đồng thời phân tích ưu nhược điểm cũng như các thiết bị sử dụng hệ điều hành này, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!
Bật mí tập gym tăng cân nên ăn gì tốt nhất?

Bật mí tập gym tăng cân nên ăn gì tốt nhất?

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng để tăng cân và có cơ bắp săn chắc trong quá trình tập gym, chúng ta nên ăn gì không? Đây thực sự là một câu hỏi quan trọng và có thể gây ra rất nhiều nhầm lẫn. Không phải tất cả các loại thực phẩm đều phù hợp với mục tiêu tăng cân và rèn luyện cơ bắp. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn tập gym tăng cân nên ăn gì tốt nhất?
Thạch Thất Decor - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất nhà bạn

Thạch Thất Decor - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất nhà bạn

Trong hành trình tạo dựng không gian sống mơ ước, việc lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp không chỉ mang lại sự thoải mái khi sử dụng mà còn phần nào thể hiện phong cách cá nhân của mỗi người. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn nhà cung cấp chất lượng, Thạch Thất Decor vẫn luôn tự hào khi được mọi người tin tưởng và thành công trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi ngôi nhà.
xMetaCene: Sản Phẩm Mới Trong Hệ Sinh Thái Game Blockchain MetaCene, Hợp Tác Kỳ Vọng Với Mantle

xMetaCene: Sản Phẩm Mới Trong Hệ Sinh Thái Game Blockchain MetaCene, Hợp Tác Kỳ Vọng Với Mantle

MetaCene, dự án game MMORPG blockchain đã gây tiếng vang lớn trên toàn cầu, vừa công bố phát hành mini-game xMetaCene trong hệ sinh thái của mình và hợp tác cùng Mantle.
Nisshin.edu.vn: Nền tảng kiến thức phong phú từ nhiều lĩnh vực

Nisshin.edu.vn: Nền tảng kiến thức phong phú từ nhiều lĩnh vực

Nisshin.edu.vn là một nền tảng thông tin trực tuyến uy tín, cung cấp nguồn kiến thức phong phú từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mục tiêu hỗ trợ các độc giả đam mê học hỏi, Nisshin.edu.vn mang đến những bài viết, tài liệu và hướng dẫn chuyên sâu, giúp người học dễ dàng tiếp cận thông tin chính xác và cập nhật.
Chuyên gia bóng đá phủi Nguyễn Đình Hiệp và những thành tích nổi bật

Chuyên gia bóng đá phủi Nguyễn Đình Hiệp và những thành tích nổi bật

Nguyễn Đình Hiệp là một cái tên nổi tiếng trong làng bóng đá phủi hiện nay. Anh được biết đến là một bình luận viên tài năng và một nhà phân tích chiến lược xuất sắc. Cùng tìm hiểu về sự nghiệp và thành tích nổi bật của chuyên gia bóng đá phủi Nguyễn Đình Hiệp qua nội dung bài viết dưới đây nhé.
Cafe Khởi nghiệp