Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác giai đoạn II - Dự án Mey: Tư vấn Rà soát Chiến lược và Mô hình Kinh doanh

Thứ năm, 24/02/2022 | 20:49 Theo dõi CFĐT trên

Tiếp nối những kết quả tích cực đạt được trong giai đoạn I, ngày 15/02/2022, Công ty CP Tập đoàn Meey Land đã cùng PwC Việt Nam thống nhất các nội dung và kế hoạch triển khai chi tiết giai đoạn II của Dự án Mey – Tư vấn Rà soát Chiến lược và Mô hình Kinh doanh.

01645710847.jpeg
Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác về Tư vấn Rà soát Chiến lược và Mô hình Kinh doanh

Chia sẻ về kết quả triển khai giai đoạn I của dự án, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Meey Land – Ông Hoàng Mai Chung cho biết: “Meey Land đã nhận được sự đồng hành và tư vấn một cách bài bản từ PwC Việt Nam trong việc xây dựng các nền tảng phát triển doanh nghiệp. Trong giai đoạn I, nhiều cấu phần quan trọng đã được thực hiện như: Rà soát Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi; Phân tích chuỗi giá trị ngành Proptech cùng các sản phẩm, dịch vụ trong chuỗi giá trị ở phạm vi toàn cầu, Châu Á và Việt Nam từ đó giúp Meey Land khẳng định lại Sứ mệnh và các định hướng Chiến lược sản phẩm, Khách hàng mục tiêu đã lựa chọn; Các hoạt động rà soát về Tổ chức bộ máy, Kết quả hoạt động,… cũng được triển khai trong giai đoạn I và đem lại các góc nhìn nhiều giá trị đối với một start-up như Meey Land”

Tại buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Meey Land và đại diện PwC Việt Nam sáng 15/02, hai bên đã cùng thống nhất khởi động triển khai giai đoạn II của dự án – dự kiến diễn ra trong 8 tuần. Kết quả đầu ra của giai đoạn 2 sẽ đi sâu vào việc rà soát và tư vấn hoàn thiện Mô hình Kinh doanh, Kịch bản kinh doanh và hoàn thiện Bản đồ Chiến lược của Meey Land trong 3-5 năm tới.

11645710847.jpeg
Buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và đại diện PwC Việt Nam được diễn ra dưới hình thức trực tuyến vào ngày 15/02/2022.

Theo ông Hoàng Việt Cường - Giám đốc Tư vấn Doanh nghiệp PwC Việt Nam: “Dựa trên cơ sở các kết quả nghiên cứu của PwC và làm việc giữa hai Bên tại Cấu phần 1, PwC Việt Nam sẽ tiếp tục cùng Meey Land rà soát và hoàn thiện bộ Triết lý Kinh doanh của Doanh nghiệp. Tư vấn hoàn thiện Mô hình Kinh doanh và xây dựng Bản đồ Chiến lược. Với cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng niềm tin và đạt được những kết quả bền vững, chúng tôi mong muốn đưa ra các góc nhìn một cách toàn diện để giúp Meey Land hoàn thiện tổ chức, hướng đến không chỉ một mục tiêu cụ thể là IPO trên thị trường chứng khoán Hồng Kông mà là nâng cao năng lực cạnh tranh để vươn ra thị trường quốc tế. Kết thúc giai đoạn II, Meey Land sẽ hoàn thiện Mô hình kinh doanh, xác lập được các Mục tiêu Chiến lược, làm tiền đề để hướng tới các mục tiêu tương lai.”

Ra đời từ năm 2019, Meey Land định hướng đưa công nghệ vào số hóa chuỗi giá trị bất động sản thông qua nền tảng Hệ sinh thái gồm 26 sản phẩm/ứng dụng. Từ đó tạo ra một chuỗi hỗ trợ khép kín cho khách hàng, từ khâu đăng tin, kiểm tra quy hoạch, quản lý bán hàng cho đến việc cung cấp các công cụ hỗ trợ cho dịch vụ thẩm định giá, pháp lý, tài chính… Hiện nay, Meey Land đã đưa vào hoạt động 5 sản phẩm/ứng dụng và bước đầu được đánh giá cao trên thị trường.

Minh Nhật
Theo VnMedia.vn Copy
Ngô Hoàng Anh bị rút tên khỏi 'Forbes U30'

Ngô Hoàng Anh bị rút tên khỏi "Forbes U30"

Chiều 24/2, Forbes Việt Nam ra thông báo quyết định rút Ngô Hoàng Anh ra khỏi danh sách Under 30 năm 2022.
Nhiều trung tâm tiếng Anh “biến mất”, phụ huynh lo mất cả chục triệu đồng: Phụ huynh có thể khởi kiện

Nhiều trung tâm tiếng Anh “biến mất”, phụ huynh lo mất cả chục triệu đồng: Phụ huynh có thể khởi kiện

Đa phần các trung tâm ngoại ngữ “biến mất” tại TPHCM trong thời gian qua đều chưa được cấp phép hoạt động giáo dục. Một số đơn vị đã được cấp phép nhưng khi Sở GDĐT mời lên làm việc thì chủ đầu tư không đến. Theo tư vấn từ phía luật sư, dù không có hợp đồng, phụ huynh vẫn có thể khởi kiện.
Lễ kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022)

Lễ kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), ngày 24/2/2022 tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức buổi Lễ chào mừng và chúc mừng đến những người làm ngành Y. Đây là dịp để chúng ta được bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam nói chung, và các cán bộ giảng viên, nhân viên ngành y đang làm việc tại trường Đại học kinh doanh và Công nghệ nói riêng.
Công khai loạt chủ đầu tư 'chống lệnh' không nộp tiền đất bổ sung do điều chỉnh quy hoạch

Công khai loạt chủ đầu tư 'chống lệnh' không nộp tiền đất bổ sung do điều chỉnh quy hoạch

Bộ Tài nguyên và Môi trường công khai hàng loạt chủ đầu tư các dự án nhà ở, khu đô thị trên địa bàn đến nay vẫn chưa thực hiện theo kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP), nộp số tiền bổ sung vào tài khoản tạm giữ của TTCP do điều chỉnh quy hoạch, sai phạm về thực hiện nghĩa vụ tài chính...
Thị trường phản ứng ra sao sau tin Nga tiến đánh Ukraine?

Thị trường phản ứng ra sao sau tin Nga tiến đánh Ukraine?

Thị trường tài chính toàn cầu đang chìm trong sắc đỏ, chứng khoán và Bitcoin đều giảm sâu, còn giá dầu thô và vàng lại đang bật tăng mạnh mẽ.
Hà Nội: Làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến xét duyệt, mua bán nhà ở xã hội

Hà Nội: Làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến xét duyệt, mua bán nhà ở xã hội

UBND TP Hà Nội vừa ra văn bản gửi Sở Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Lao động Thương binh và Xã hội cùng các quận, huyện, thị xã về việc tăng cường kiểm tra, giám sát về quản lý, sử dụng nhà ở xã hội.
Quỹ ngoại Malaysia rút một phần vốn tại CTCP Cơ điện Lạnh

Quỹ ngoại Malaysia rút một phần vốn tại CTCP Cơ điện Lạnh

Quỹ AIMS Asset Management của Malaysia phát đi thông báo về kết quả giao dịch gần đây tại CTCP Cơ điện Lạnh (HOSE: REE).
Kết quả đăng ký đấu giá cổ phiếu AAA

Kết quả đăng ký đấu giá cổ phiếu AAA

Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HOSE) đã công bố kết quả đăng ký buổi đấu giá cổ phiếu của CTCP Nhựa An Phát Xanh (HOSE: AAA).
Đức lâm vào khủng hoảng khí đốt khi Nga cắt nguồn cung

Đức lâm vào khủng hoảng khí đốt khi Nga cắt nguồn cung

Đức đang tiến gần hơn đến việc phân phối khí đốt sau khi nguồn cung từ Nga bị cắt giảm. Người tiêu dùng có thể phải đối mặt giá khí đốt gấp 3 lần trong những tháng tới.
Vi phạm công bố thông tin, Khoáng sản và Vật liệu Xây dựng Hưng Long nộp phạt 100 triệu đồng

Vi phạm công bố thông tin, Khoáng sản và Vật liệu Xây dựng Hưng Long nộp phạt 100 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước mới đây đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với CTCP Khoáng sản và Vật liệu Xây dựng Hưng Long (UPCoM: KHL).