EduGo Group đạt danh hiệu "Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam"

Thứ bảy, 01/01/2022 | 16:20 Theo dõi CFĐT trên

Là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế, EduGo Group luôn khẳng định được thương hiệu trên thị trường và giúp hàng trăm học sinh du học nghề Đức thành công mỗi năm.

Tổng Giám đốc Ngô Văn Mạnh - đại diện EduGo Group nhận danh hiệu
Tổng Giám đốc Ngô Văn Mạnh - đại diện EduGo Group nhận danh hiệu

Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam - chứng nhận chất lượng thương hiệu EduGo Group

Giải thưởng danh hiệu Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà, do trung tâm nghiên cứu phát triển châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế đánh giá, xét duyệt dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế đánh giá đối với thương hiệu. 

Ngày 25/12, EduGo Group vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Có thể nói, đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của EduGo Group dành cho khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, EduGo Group đã định vị thương hiệu trên thị trường là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực du học và việc làm, định cư tại CHLB Đức, đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ với gần 20 hệ thống chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc. Cùng với phương châm hoạt động "Phụng sự khách hàng như người thân", EduGo Group đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

EduGo Group - sứ mệnh vì thế hệ trẻ Việt Nam 

Học viên EduGo Group
Học viên EduGo Group

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo Group đã và đang giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công. Đây chính là lựa chọn hàng đầu, uy tín nhất cho các bạn trẻ Việt trên bước đường chinh phục thành công.

Song song với quá trình phát triển, EduGo Group không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của các bạn trẻ Việt, tự tin mang đến những chương trình du học nghề dẫn đầu xu hướng với cơ hội phát triển rộng mở như Điều dưỡng, Nhà hàng khách sạn, Xây dựng, Cơ khí - Điện tử,.... Những chính sách hấp dẫn từ nước Đức cho chương trình du học Cao đẳng nghề như: miễn 100% học phí trong thời gian 3 năm học; nhận lương học nghề từ 900-1.300 Euro/tháng trong suốt 3 năm học tại Đức; mức thu nhập sau tốt nghiệp lên tới 3.000 Euro/tháng cùng cơ hội định cư tại CHLB Đức dễ dàng.

EduGo Group - từ đơn vị tiên phong tới thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du học nghề và Việc làm quốc tế

Có thể nói, EduGo Group đã có những bước tiến mạnh trong việc mang tới các chương trình Du học nghề Đức chất lượng nhất cho các bạn trẻ qua từng năm. Năm nay có thể nói là một năm khó khăn với tất cả các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, khi dịch bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người dân, sự vận hành của các doanh nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục - du học. Học sinh, sinh viên  gần như phải học tập qua những ứng dụng học trực tuyến, học viên du học nghề Đức của EduGo Group cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, EduGo Group tự hào vì kết quả đào tạo luôn đạt chất lượng cao.

Đặc biệt, trong tháng 11, EduGo Group đã có bước đột phá lớn khi tổ chức thành công các lớp học trực tiếp tại cơ sở 2 cho gần 200 bạn học viên với việc áp dụng 3 tại chỗ. Đây có thể nói là bước đánh dấu cho sự bứt phá của EduGo Group trong một năm đầy khó khăn, mang lại cơ hội học tập tiếng Đức hiệu quả, an toàn cho các bạn học viên.

Hơn thế, trong năm nay, trong khi các quốc gia phát triển trên thế giới đang phải đóng cửa, du học sinh Việt Nam tại các nước phải tạm hoãn dự định của mình thì EduGo Group vẫn liên tục tiễn bay các đoàn học viên sang CHLB Đức học tập và phát triển sự nghiệp. Đây chính là lý do vì sao, EduGo Group  liên tiếp tăng trưởng và thu hút hàng trăm học viên tham gia chương trình Du học nghề Đức mỗi năm.

Với những nỗ lực và cống hiến vì quý khách hàng, giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam thêm một lần nữa khẳng định được uy tín, tầm nhìn của EduGo Group trên thị trường, đặc biệt là thể hiện tinh thần đoàn kết, phụng sự khách hàng chu đáo và tận tâm của đội ngũ nhân viên EduGo Group trong suốt thời gian vừa qua. 

EduGo Group cùng các thương hiệu được vinh danh
EduGo Group cùng các thương hiệu được vinh danh

Lựa chọn Du học nghề Đức cùng EduGo Group, phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về quốc gia và chương trình học tập tốt nhất. Với sự uy tín và chất lượng đã được khẳng định, EduGo Group tự tin đưa ra những lộ trình du học nghề và việc làm hoàn hảo cho các bạn trẻ Việt Nam trên bước đường thành công. Từ đó mở ra cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn tại Đức - một quốc gia đáng sống nhất châu Âu.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

"Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo Group đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công".

Hãy đến với EduGo Group để chúng tôi chắp cánh cho bạn hiện thực hóa ước mơ với tương lai bền vững tại CHLB Đức.

Hotline: 0961 675 555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Thanh Tâm
Theo VnMedia.vn Copy
‘Gã khổng lồ’ gọi xe Trung Quốc Didi ngăn cản nhân viên bán cổ phiếu

‘Gã khổng lồ’ gọi xe Trung Quốc Didi ngăn cản nhân viên bán cổ phiếu

Nhân viên Didi hiện tại hoặc những người đã nghỉ việc sẽ không được phép bán cổ phiếu DIDI.N ít nhất cho đến khi công ty chính thức niêm yết tại sàn Hong Kong.
Trong năm 2021, 7 công ty vốn hóa lớn nhất thế giới đã tăng trưởng ra sao?

Trong năm 2021, 7 công ty vốn hóa lớn nhất thế giới đã tăng trưởng ra sao?

Trong số 7 công ty vốn hóa cao nhất thế giới, có tới 5 công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ gồm Apple, Microsoft, Alphabet, Amazon và Meta (công ty mẹ Facebook). Hai vị trí còn lại thuộc về Saudi Aramco - hãng dầu khí quốc gia của Saudi Arabia và hãng xe điện Mỹ Tesla.
Doanh nghiệp toàn cầu huy động hơn 12 nghìn tỷ USD trong năm ‘bom tấn’ của thị trường tài chính

Doanh nghiệp toàn cầu huy động hơn 12 nghìn tỷ USD trong năm ‘bom tấn’ của thị trường tài chính

Trong năm 2021, các công ty trên toàn cầu đã huy động số tiền kỷ lục 12.100 tỷ USD thông qua phát hành cổ phiếu, trái phiếu, vay nợ mới trong bối cảnh cách gói kích thích của ngân hàng trung ương các nước cũng như sự phục hồi nhanh chóng sau đại dịch thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường vốn toàn cầu.
Hàng loạt chính sách quan trọng có hiệu lực từ hôm nay

Hàng loạt chính sách quan trọng có hiệu lực từ hôm nay

Tăng lưu hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội; 10 ngày điều chỉnh giá xăng dầu một lần; Thu nhập dưới 2 triệu đồng/tháng ở thành phố được coi là nghèo; Vi phạm giao thông bị phạt đến 75 triệu đồng… là những chính sách sẽ có hiệu lực từ tháng đầu tiên của năm 2022.
Đưa vụ Việt Á vào diện BCĐ Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi, chỉ đạo

Đưa vụ Việt Á vào diện BCĐ Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi, chỉ đạo

Ngày 30/12, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đã có chủ trương chỉ đạo xử lý đối với vụ án xảy ra tại Công ty Việt Á.
14 người nhập cảnh Quảng Nam nhiễm siêu biến chủng Omicron

14 người nhập cảnh Quảng Nam nhiễm siêu biến chủng Omicron

Trong số 15 mẫu bệnh phẩm của Sở Y tế tỉnh Quảng Nam gửi đến Viện Pasteur Nha Trang để giải trình tự gene, có 14 mẫu bệnh phẩm dương tính với biến chủng Omicron (B.1.1.529).
HAH chào đón một cổ đông tổ chức lớn

HAH chào đón một cổ đông tổ chức lớn

Trong bối cảnh cổ phiếu của CTCP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (HOSE: HAH) giảm sâu, CTCP Đầu tư Sao Á D.C đã mua vào hơn 67.000 cổ phiếu HAH và trở thành cổ đông lớn của doanh nghiệp này.
Tạm ứng cổ tức đợt 2/2022, VNM dự kiến chi hàng nghìn tỷ đồng

Tạm ứng cổ tức đợt 2/2022, VNM dự kiến chi hàng nghìn tỷ đồng

CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk, HOSE: VNM) sẽ chốt danh sách cổ đông chi tạm ứng cổ tức đợt 2/2022 bằng tiền tỷ lệ 14%.
PET ngừng triển khai kế hoạch chào bán gần 45 triệu cổ phiếu

PET ngừng triển khai kế hoạch chào bán gần 45 triệu cổ phiếu

Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco, HOSE: PET) đột ngột thông báo về việc dừng hồ sơ đăng ký chào bán 44,9 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với mức giá 15.000 đồng/cổ phiếu.
Evergrande: Sự ủng hộ của các chủ nợ là điều xa xỉ

Evergrande: Sự ủng hộ của các chủ nợ là điều xa xỉ

Nhà phát triển bất động sản China Evergrande Group đang gặp khó khăn trong việc đặt mục tiêu giành được sự chấp thuận của các chủ nợ đối với các đề xuất tái cơ cấu nợ vào cuối tháng 2, các luật sư của công ty cho biết vào ngày 29/11.