Lễ kết nạp Đảng của chi bộ khoa Kế toán trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Thứ sáu, 13/05/2022 | 18:06 Theo dõi CFĐT trên

Chiều ngày 07/05 Chi bộ Khoa Kế toán Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 10 quần chúng ưu tú là sinh viên Khoa Kế toán. Buổi lễ có sự góp mặt của Lãnh đạo khoa, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư đoàn Thanh niên trường và các Đảng viên của Chi bộ khoa Kế toán cùng với đại diện Trung tâm Truyền thông.

Không khí buổi lễ đã diễn ra long trọng và trang nghiêm, đúng trình tự của Điều lệ Đảng. Sau quá trình phấn đấu và rèn luyện, Chi bộ Khoa Kế toán Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có 10 quần chúng được Đảng bộ Trường ra quyết định kết nạp Đảng. Đại diện cho Chi bộ Khoa Kế toán, đồng chí Nguyễn Tiến Thanh đã lên đọc quyết định của Đảng ủy Trường kết nạp Đảng viên mới.

01652440274.jpeg
10 quần chúng ưu tú (ôm hoa) được kết nạp vào Đảng của chi bộ khoa Kế toán

Trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, hơn ai hết các đồng chí phải luôn tích cực và gương mẫu đi đầu trong tất cả những hoạt động và nhiệm vụ của Khoa và Trường, nâng cao được chất lượng giảng dạy, công tác nghiên cứu Khoa học và công tác cố vấn học tập cho sinh viên…. Để từ đó xây dựng Chi bộ khoa thêm vững mạnh, có thể tự hào bản thân là cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Trong thời gian 1 năm bắt đầu từ ngày được kết nạp Đảng, các cá nhân quần chúng ưu tú bước vào giai đoạn Đảng viên dự bị, chi bộ sẽ họp để xét kết nạp Đảng viên chính thức. Chính vì vậy, trong khoảng thời gian này, Chi bộ Khoa Kế toán mong các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng ngày hôm nay sẽ luôn luôn giữ vững phẩm chất đạo đức để có thể xứng đáng được chính thức trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành tấm gương trong mọi hoạt động của khoa và nhà trường, xứng đáng với niềm tin của ban Chủ nhiệm khoa giao cho.

11652440274.jpeg
TS Nguyễn Đăng Huy - Bí thư Chi bộ, Phó chủ nhiệm Khoa phát biểu tại buổi lễ

TS Nguyễn Đăng Huy - Bí thư Chi bộ, Phó chủ nhiệm Khoa đã phát biểu giao nhiệm vụ cho 6 đồng chí là cán bộ, giảng viên Khoa Kế toán được kết nạp Đảng

Thứ nhất, Tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, Pháp luật của nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường, luôn gương mẫu đi đầu mọi nhiệm vụ được giao, giữ gìn sự đoàn kết trong đảng.

Thứ hai, Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất chính trị, hoàn thành nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công điều động của tổ chức, đẩy mạnh công tác NCKH, công tác cố vấn học tập sinh viên, chất lượng hiệu quả công tác được giao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực kế toán - kiểm toán ngày càng cao của xã hội

Thứ ba, Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, luôn gương mẫu ở địa bàn khu dân cư sinh sống.

Thứ tư, Thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực, làm công tác phát triển đảng viên mới, sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

21652440274.jpeg
TS Đỗ Thị Phương -  Phó Chủ nhiệm Khoa Kế toán.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đỗ Thị Phương – Phó Chủ nhiệm Khoa Kế toán, thay mặt cho các Lãnh đạo khoa, cô đã gửi lời chúc mừng đến 10 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng ngày hôm nay. Cô cũng đã gửi đôi lời dặn dò đến các đồng chí Đảng viên mới, nhắc nhở các đồng chí phải luôn nhớ đến những trọng trách của mình. Đảng Cộng sản Việt Nam luôn tiên phong đi đầu và lãnh đạo để giành những thắng lợi quan trọng về cho đất nước. Và hiện nay Đảng đang tiếp tục lãnh đạo nhân dân Việt Nam để có thể xây dựng đất nước ngày một lớn mạnh sánh vai với các cường quốc năm Châu. Với trách nhiệm của Đảng viên ở môi trường Đại học, môi trường trực tiếp đào tạo ra nguồn nhân lực cho đất nước, các Đảng viên phải luôn phấn đấu trong sự nghiệp tiên phong phát triển khoa học công nghệ, sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Thế Anh
Theo VnMedia.vn Copy
Nga tuyên bố trừng phạt một loạt công ty năng lượng phương Tây

Nga tuyên bố trừng phạt một loạt công ty năng lượng phương Tây

Danh sách các thực thể bị trừng phạt được chính phủ Nga công bố trên Cổng thông tin pháp lý Nga ngày 11/5 bao gồm 31 doanh nghiệp nhưng không nêu rõ bản chất của các biện pháp trừng phạt sẽ được áp dụng. 
TP. Hồ Chí Minh đứng thứ nhì Đông Nam Á về giá thuê văn phòng

TP. Hồ Chí Minh đứng thứ nhì Đông Nam Á về giá thuê văn phòng

Hai đô thị lớn nhất Việt Nam nằm trong số những thành phố có giá cả phải chăng nhất cho hoạt động kinh doanh. Với 1.000 USD mỗi tháng, có thể thuê được 36,2 m2 diện tích văn phòng hạng A tại Hà Nội, và 20,9 m2 tại TP. Hồ Chí Minh.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu giám sát chất lượng luận văn, luận án

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu giám sát chất lượng luận văn, luận án

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký Chỉ thị số 03/CT-TTg ngày 11/5/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực trình độ cao, trong đó yêu cầu tăng cường kiểm tra đào tạo sau đại học; giám sát chất lượng luận văn, luận án...
Khả năng cao VXB bị hủy niêm yết bắt buộc

Khả năng cao VXB bị hủy niêm yết bắt buộc

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đưa ra thông báo về việc xem xét tiến hành hủy niêm yết bắt buộc đối với cổ phiếu của CTCP Vật liệu Xây dựng Bến Tre (HNX: VXB).
IEA: Doanh thu dầu Nga tăng 50% tính từ đầu năm cho đến nay

IEA: Doanh thu dầu Nga tăng 50% tính từ đầu năm cho đến nay

Doanh thu từ dầu của Nga tăng 50% trong năm nay bất chấp các hạn chế thương mại sau khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, khiến nhiều nhà máy lọc dầu từ chối nguồn cung dầu của nước này.
Yêu cầu chủ động ứng phó bệnh viêm gan cấp ở trẻ em

Yêu cầu chủ động ứng phó bệnh viêm gan cấp ở trẻ em

Văn phòng Chính phủ đã ban hành văn bản 2956/VPCP-KGVX ngày 12/5/2022 gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về bệnh viêm gan cấp ở trẻ em.
3 lý do chính khiến Anh có lạm phát cao nhất nhóm G7

3 lý do chính khiến Anh có lạm phát cao nhất nhóm G7

Tỷ lệ lạm phát của Anh đã tăng lên mức cao nhất kể từ đầu những năm 1980 và cũng là quốc gia có mức lạm phát cao nhất trong nhóm G7 sau đợt tăng giá khí đốt sưởi ấm và giá điện chạm mức kỷ lục trong tháng 4/2022.
Mỹ vượt Trung Quốc về tốc độ tăng trưởng kinh tế

Mỹ vượt Trung Quốc về tốc độ tăng trưởng kinh tế

Theo dữ liệu của Ngân hàng Thế giới (WB), năm nay sẽ là lần đầu tiên tốc độ tăng trưởng cả năm của Trung Quốc tụt lại so với Mỹ kể từ năm 1976.
Quốc gia EU bị ảnh hưởng kinh tế nặng nề nhất do xung đột Nga-Ukraine

Quốc gia EU bị ảnh hưởng kinh tế nặng nề nhất do xung đột Nga-Ukraine

Xung đột Nga-Ukraine đang khiến hầu hết các quốc gia châu Âu gặp nhiều thách thức trong lĩnh vực kinh tế, trong đó có một số nước bị tác động nghiêm trọng nhất.
Dự báo 3 kịch bản tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2022

Dự báo 3 kịch bản tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2022

Viện nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) đưa ra các kịch bản tăng trưởng GDP năm 2022, với kịch bản cơ sở là tốc độ tăng trưởng trong năm nay sẽ đạt 5,7%, kịch bản tích cực là 6,2%.