Khai giảng cao học khóa 16 năm học 2021-2022

Thứ bảy, 13/11/2021 | 15:28 Theo dõi CFĐT trên

Sáng ngày 13/1 được sự đồng ý của BGH, Viện Đào tạo sau Đại học Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã  tổ chức lễ khai giảng trực tuyến hệ Cao học cho Khóa 16 năm học 2021-2022.

Hòa chung cùng không khí tưng bừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường và chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng Cao học Khóa 16 năm học 2021-2022. Đến dự buổi lễ khai giảng, thay mặt BGH có GS.TS. NGND Vũ Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng, các Thầy giáo chủ nhiệm và phó chủ nhiệm các khoa Kinh tế, Quản lý Kinh Doanh, Quản Lý Nhà nước, Tài chính, Ngân hàng và khoa Ngôn ngữ Anh cùng các thầy/cô đại diện cho các Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Khoa học, Phòng Khảo thí, Phòng Tài chính, Phòng Quản trị A, Phòng Y tế, Trung tâm Truyền thông. Về phía lãnh đạo Viện Đào tạo sau Đại học có GS.TSKH Vũ Huy Từ - Viện trưởng, PGS.TS Nguyễn Huy Thịnh – Phó Viện trưởng và PGS.TS Phạm Văn Đăng – Phó Viện trưởng. Đặc biệt với sự tham dự của các thầy cô giáo là Giảng viên chính các môn học và Giáo viên chủ nhiệm cùng với 296 học viên Cao học K16 đang theo dõi qua phương tiện trực tuyến.

01637076778.jpeg
Lễ khai giảng Cao học Khóa 16 được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua ứng dụng zoom trong không khí long trọng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. NGND Vũ Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng đã chia sẻ: “Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được xây dựng và chính thức hoạt động vào năm 1996, đến nay Trường đã có 25 năm xây dựng và trưởng thành, với nhiệm vụ quan trọng nhất là giảng dạy và đào tạo để các học viên của nhà trường gồm sinh viên, nghiên cứu sinh và các học viên cao học có thể đạt được kết quả tốt nhất. Trong suốt 1/4 thế kỷ xây dựng và trưởng thành, trường đã đào tạo được 85.758 cử nhân Kinh tế, Kỹ thuật và Ngôn ngữ, 4.500 Thạc sỹ và 10 Tiến sỹ Kinh tế.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, Viện Đào tạo sau Đại học đã tổ chức thi tuyển và hôm nay tổ chức khai giảng cho khóa 16, tôi thay mặt BGH nhiệt liệt chúc mừng kết quả thi tuyển của các học viên đã tham gia thi tuyển khóa 16 và từ hôm nay các học viên chính thức trở thành học viên Cao học của Nhà trường. Trường là 1 trong những Đại học lớn với các khối ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Kinh doanh, Quản lý pháp luật, Công nghệ Thông tin, Sức khỏe, Du lịch và khối ngành Ngôn ngữ.

Trường có 1.113 Giảng viên, trong đó có 22 Giáo sư, Phó Giáo sư; 64 Tiến sỹ; 122 Thạc sỹ và 669 Cử nhân. Với đội ngũ cán bộ đa dạng và phong phú, Nhà trường đã đạt đủ điều kiện để có thể giảng dạy các ngành được Bộ GDĐT cho phép. Dù có 1 số hạn chế nhưng trong suốt quá trình giảng dạy, các Giảng viên đã tự mình nâng cao trình độ để đạt được nhu cầu giảng dạy của sinh viên và Nhà trường với số lượng đào tạo thành công 25.000 cho đến 30.000 Cử nhân và các khối sau Đại học. Các học viên Cao học hôm nay dự lễ khai giảng dù trong điều kiện khó khăn vẫn cố gắng đến thi tuyển và đã trúng tuyển.

Thay mặt nhà trường và Viện Đào tạo sau Đại học, tôi biểu dương sự cố gắng vượt bậc của tất cả các học viên. Mong các em có thể khắc phục mọi khó khăn để kết thúc 2 năm học tập có kết quả. Chúc các em thành công, mong các khoa dưới sự chỉ đạo của Viện Đào tạo sau Đại học có thể hợp tác cùng với nhau thành công đào tạo số lượng các em cuối khóa đạt kết quả tốt, giúp các em học viên thành công trở thành thạc sỹ để tương lai có thể cống hiến cho sự nghiệp Kinh tế của địa phương, Đất nước và nâng cao uy tín của Nhà trường. Chúc tất cả mạnh khỏe, hạnh phúc và chúc Viện Đào tạo sau Đại học phát triển hơn nữa”.  

11637076778.jpeg
GS.TS. NGND Vũ Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng phát biểu trong lễ Khai giảng.

PGS.TS Phạm Văn Đăng – Phó Viện trưởng Viện sau Đại học cũng đa thay mặt lãnh đạo và cán bộ Viện Đào tạo sau Đại học gửi đến các tân học viên của trường đã vượt qua mọi khó khăn của dịch bệnh để đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh Cao học vừa qua. Đồng thời Viện cũng rất biết ơn sự quan tâm đặc biệt và chỉ đạo sâu sát, cụ thể, có hiệu quả trên mọi lĩnh vực, mọi hoạt động đào tạo sau Đại học của Ban Giám hiệu Nhà trường.

Bên cạnh đó, còn có sự quan tâm, phối hợp thường xuyên và hiệu quả thiết thực trong mọi hoạt động đào tạo sau Đại học của các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Hội Thanh niên Sinh viên và các đơn vị chức năng trong trường như Văn phòng Trường, Phòng tổ chức cán bộ, Phòng Khoa học, Phòng Tài vụ, Phòng Quản lý Đào tạo, các Trung tâm, Viện,…Và các Khoa chuyên ngành với Viện Đào tạo sau Đại học trong công tác tổ chức và quản lý đào tạo sau Đại học của Nhà trường.

21637076778.jpeg
PGS.TS Phạm Văn Đăng – Phó Viện trưởng Viện sau Đại học phổ biến cho các học viên về chương trình đào tạo, quy chế học tập,…

Trong buổi lễ Khai giảng, các Học viên Cao học Khóa 16 cũng đã được phổ biến về chương trình đào tạo, phương thức giảng dạy, quy chế học tập,…Để có thể hiểu rõ được quá trình 2 năm học tập và rèn luyện tại Trường.

Nguyễn Quỳnh

Theo VnMedia.vn Copy
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khẩn trương chuyển đổi sang loại hình trường đại học tư thục hoạt động không vì lợi nhuận

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khẩn trương chuyển đổi sang loại hình trường đại học tư thục hoạt động không vì lợi nhuận

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã yêu cầu trường này khẩn trương thành lập Hội đồng trường, kiện toàn bộ máy lãnh đạo và thực hiện chuyển đổi sang loại hình đại học tư thục hoạt động không vì lợi nhuận theo quy định.
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khai giảng năm học mới 2021-2022

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng ngày 09/10, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến, chào đón tân sinh viên đại học hệ chính quy Khóa 26.
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học như sau.
Phát hiện 3.500 lít thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất cấm sử dụng tại Việt Nam

Phát hiện 3.500 lít thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất cấm sử dụng tại Việt Nam

Sau thời gian dài theo dõi, xác minh thông tin, sáng ngày 10/11, Đội 2, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra đột xuất, phát hiện và tạm giữ hơn 3.500 lít thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl và Glyphosate cấm sử dụng tại Việt Nam.
Giá xăng tăng lần thứ 5 liên tiếp dù chi ‘đậm’ quỹ bình ổn

Giá xăng tăng lần thứ 5 liên tiếp dù chi ‘đậm’ quỹ bình ổn

Kể từ 15h chiều nay (10/11), giá xăng E5RON92 được điều chỉnh tăng thêm 559 đồng/lít so với giá hiện hành, lên mức 23.669 đồng/lít; xăng RON95-III tăng 658 đồng/lít lên 24.996 đồng/lít.
Kinh tế Việt Nam đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc

Kinh tế Việt Nam đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc

Sản xuất công nghiệp trong tháng Mười khởi sắc khi các biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng, hoạt động sản xuất kinh doanh dần trở lại trạng thái bình thường mới.
Chốt đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2022

Chốt đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2022

Sau khi có sự đồng thuận của 16 bộ, ngành, tổ chức liên quan, Bộ LĐ-TB-XH vừa chính thức đề xuất tới Thủ tướng Chính Phủ về lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 và lễ Quốc khánh năm 2022.
Kết quả cuộc thi tuyển phương án kiến trúc và thiết kế cảnh quan thuộc dự án Cát Bà Amatina

Kết quả cuộc thi tuyển phương án kiến trúc và thiết kế cảnh quan thuộc dự án Cát Bà Amatina

Kết quả cuộc thi tuyển phương án kiến trúc Công trình Trung tâm thương mại – Dự án Khu đô thị Cái Giá, Cát Bà khá bất ngờ khi Ban tổ chức không lựa chọn được phương án đạt giải nhất.
Đã gia hạn 92.823 tỷ đồng thuế và tiền thuê đất

Đã gia hạn 92.823 tỷ đồng thuế và tiền thuê đất

Lũy kế đến ngày 23/11/2021 cơ quan Thuế đã nhận được 139.190 đơn đề nghị gia hạn thuế, tiền thuê đất theo Nghị định 52/2021/NĐ-CP của Chính phủ.
Hà Nội đêm nay 4/12 rét 10 độ C

Hà Nội đêm nay 4/12 rét 10 độ C

Thời tiết ở Bắc Bộ tiếp tục ổn định dạng đêm không mưa, ngày nắng. Tuy nhiên, nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm rất lớn. Ban ngày ấm áp 24 độ nhưng ban đêm, ở Hà Nội chỉ còn 10-13 độ C, miền núi có nơi dưới 5 độ.
Cafe Khởi nghiệp