Điều gì làm nên fanpage hơn 2.4 triệu lượt like “Không Sợ Chó”

Thứ ba, 27/09/2022 | 09:41 Theo dõi CFĐT trên

Mang lại nhiều tiếng cười giải trí và cập nhật tin tức nóng trên mạng, fanpage triệu like “Không Sợ Chó” là cái tên quen thuộc và được yêu thích bởi giới trẻ. Vậy điều gì đã làm lên sự thành công của fanpage đặc biệt này, giúp họ có được biết đến là fanpage tổng hợp tin tức, đời sống, giải trí có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ.

01664246653.png

Luôn cập nhật tin tức nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với tốc độ thời đại 4.0, tin tức luôn phải cập nhật theo từng phút với chuyển động, diễn biến mới của xã hội. Mỗi ngày, hàng trăm các fanpage lớn nhỏ đều đưa tin và đăng tải nội dung trên Facebook. Nhưng trong số đó, cái tên “Không Sợ Chó” lại có sức ảnh hưởng lớn và thu hút lượt tương tác rất lớn. Với hơn 2.5 triệu lượt like, “Không Sợ Chó” ghi dấu trong cộng đồng là trang tổng hợp tin tức, cung cấp thông tin thời sự, văn hóa, đời sống và giải trí dành cho giới trẻ.

Điều làm nên dấu ấn đặc biệt của “Không Sợ Chó” với người dùng là thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tin tức được đăng tải trên fanpage đều là những tin tức được trích dẫn từ những nguồn báo chí uy tín, tránh đưa tin sai, tin giả gây hoang mang dư luận và hậu quả nghiêm trọng.

11664246653.png

Với nội dung tin tức, “Không Sợ Chó” sử dụng một khung ảnh riêng cho nội dung này, thống nhất về cách đăng tải nội dung tin tức xuyên suốt trên fanpage. Người dùng giờ đây đã rất quen thuộc với phần khung tin tức với hình ảnh và dòng chữ vàng tóm tắt ngắn gọn tiêu đề bài viết, dễ tiếp cận và nhận diện.

Nội dung chọn lọc, nhân văn và sáng tạo

Năm 2022, chủ sở hữu hệ thống fanpage “Không Sợ Chó” cùng với các group cộng đồng thành lập Công ty TNHH Một thành viên KSC Groups. Đây là bước chuyển mình quan trọng và dấu mốc đánh dấu sự thay đổi của Không Sợ Chó trở thành fanpage được tối ưu hơn về nội dung với đội ngũ quản trị viên/biên tập viên nội dung trang.

Là fanpage có sức ảnh hưởng lớn và lượng tương tác cao, “Không Sợ Chó” rất chú trọng đến nội dung đăng tải và sự lan tỏa trong cộng đồng. Hướng đến đối tượng đa số là người trẻ, fanpage triệu like này tập trung vào đưa tin tức về những sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế, các vấn đề nóng trong đời sống và trang bị thêm cho người trẻ các nội dung về pháp luật, xã hội. Nhiều vấn đề đời sống được đưa ra bàn luận để người trẻ thấy được cái nhìn đa chiều, cũng như những quy định pháp luật cần biết.

21664246653.png

Đan xen giữa nhiều chủ đề và nội dung nhưng “Không Sợ Chó” vẫn quan tâm đến những giá trị nhân văn, nội dung tích cực như những bài viết chia sẻ, câu chuyện về những người thật - việc thật đang từng ngày đóng góp cho xã hội. Mỗi câu chuyện nhân văn được lan tỏa nhận về hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận khiến những điều nhân văn tốt đẹp đến gần hơn với người dùng.

Một điểm nhấn khác ngoài tin tức là những nội dung giải trí được đội ngũ “Không Sợ Chó” sưu tầm, tổng hợp và sáng tạo cũng đem đến nhiều tiếng cười và sự giải trí cho người dùng. Những đoạn tin nhắn hài hước, những hình ảnh vui nhộn và những dòng trạng thái “nói hộ lòng người” khiến nhiều người tương tác và bình luận bày tỏ sự thích thú, đồng tình.

31664246653.png

Sức ảnh hưởng ngày càng lớn trong cộng đồng truyền thông, giải trí

Không thể phủ nhận vị trí của “Không Sợ Chó” trong lòng người trẻ bởi lượt thích trang vẫn tiếp tục tăng lên và lượng tương tác rất lớn bên dưới mỗi bài viết. Bên cạnh đó, Không Sợ Chó còn khẳng định thương hiệu truyền thông của mình khi trở thành đối tác truyền thông của nhiều đơn vị lớn như: Vingroup, Viettel, FPT Telecom, Samsung, VNPT, Shopee, Golden gate, VPbank, TPbank, Grab, CGV, VTC,...

41664246653.png

Theo anh Trịnh Hùng Quý, người đứng đầu Công ty TNHH Một thành viên KSC Groups, “Không Sợ Chó” ngày càng mở rộng phát triển thành đơn vị truyền thông chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ quản trị viên/biên tập viên của KSC Groups, gồm các bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ luôn cố gắng năng động, sáng tạo hơn. Anh Quý chia sẻ thêm, Không Sợ Chó đang đi đúng lộ trình là fanpage tổng hợp tin tức xã hội, đời sống, giải trí dành cho giới trẻ.

Trong thời gian tới, Không sợ chó cũng hướng tới trở thành đối tác truyền thông của nhiều thương hiệu lớn khác, mở rộng hợp tác với những chiến dịch truyền thông, quảng bá hiệu quả. Xa hơn, KSC Groups hướng đến những chiến dịch cộng đồng quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của đất nước cũng như những chiến dịch nhân văn khác.

Fanpage Không Sợ Chó là nơi người dùng Facebook tìm thấy những tin tức nhanh chóng, chính xác cùng với những nội dung giải trí hài hước và thú vị. Với nội dung ngày càng tối ưu, Không Sợ Chó dự kiến sẽ là fanpage ngày càng được giới trẻ biết đến và theo dõi nhiều hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/khongsocho.official

PV
Theo VnMedia.vn Copy
Interpol truy nã đỏ kẻ đứng sau thảm họa tiền số Luna

Interpol truy nã đỏ kẻ đứng sau thảm họa tiền số Luna

Hàn Quốc cho biết, Interpol đã yêu cầu các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới truy tìm và bắt giữ Do Kwon, Co-founder Terraform Labs.
Cổ đông lớn của Gas Đô thị đăng ký bán lượng lớn cổ phiếu PCG

Cổ đông lớn của Gas Đô thị đăng ký bán lượng lớn cổ phiếu PCG

Công ty TNHH Đầu tư Việt Tú - cổ đông lớn nhất của CTCP Đầu tư Phát triển Gas Đô thị (HNX: PCG) - đã tiến hành đăng ký bán ra hơn 4,5 triệu cổ phiếu PCG.
Công bố thông tin sai lệch, Gỗ Trường Thành bị xử phạt 150 triệu đồng

Công bố thông tin sai lệch, Gỗ Trường Thành bị xử phạt 150 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) mới đây đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (HOSE: TTF).
89% người tiêu dùng Việt Nam đang quản lý tài chính cá nhân trên nền tảng số

89% người tiêu dùng Việt Nam đang quản lý tài chính cá nhân trên nền tảng số

Hầu hết người tiêu dùng Việt Nam đã chuyển sang quản lý tài chính cá nhân trên nền tảng số, như thanh toán hóa đơn, chuyển khoản ngân hàng, mở tài khoản ngân hàng mới hay lập kế hoạch tài chính.
Kiến nghị dung hòa thu hồi đất đối với “dự án khu đô thị, nhà ở thương mại”

Kiến nghị dung hòa thu hồi đất đối với “dự án khu đô thị, nhà ở thương mại”

Mới đây, Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HoREA) đã có công văn gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị quy định trường hợp Nhà nước thu hồi đất đối với “dự án khu đô thị, nhà ở thương mại” tại Điều 70 Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).
Nhà ở đang lấn át bản sắc của hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng

Nhà ở đang lấn át bản sắc của hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng

Trong khi đến nay cả nước có hơn 100 nghìn căn hộ du lịch nghỉ dưỡng (condotel) chưa được công nhận là nhà ở và được cấp sổ đỏ, thì theo khảo những tháng qua nguồn cung condotel vẫn tăng đến 59%.
Tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam tăng mạnh

Tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam tăng mạnh

Số liệu thống kê sơ bộ mới nhất của Tổng cục Hải quan cho thấy, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong kỳ 2 tháng 2/2024 (từ ngày 16/2 đến ngày 29/2/2024) đạt 28,41 tỷ USD, tăng 46,7% (tương ứng tăng 9,05 tỷ USD) so với kết quả thực hiện trong kỳ 1 tháng 2/2024 (từ ngày 01/2 đến ngày 15/2/2024).
Cartier ra mắt cửa hàng mới tại trung tâm thương mại Union Square

Cartier ra mắt cửa hàng mới tại trung tâm thương mại Union Square

Tọa lạc tại một không gian hoàn toàn mới, cửa hàng có không gian kép đã làm mới sự hiện diện tại thành phố năng động này. Đây là cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phong cách thiết kế nội thất mới nhất của Cartier…
Cảnh báo giả danh cơ quan thuế lừa đảo

Cảnh báo giả danh cơ quan thuế lừa đảo

Tổng cục Thuế khẳng định không ủy quyền cho bất cứ công ty hoặc cá nhân ngoài ngành thuế nào thực hiện thu thuế hộ.
Bắt 2 đối tượng mua bán vũ khí quân dụng, thu giữ nhiều súng đạn

Bắt 2 đối tượng mua bán vũ khí quân dụng, thu giữ nhiều súng đạn

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 21/3/2024 Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã phá Chuyên án 124-T, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép vũ khí quân dụng.
Cafe Khởi nghiệp