Meey Land chọn “ông lớn” tư vấn chiến lược để hoàn thiện câu chuyện thương hiệu

Thứ bảy, 17/12/2022 | 09:15 Theo dõi CFĐT trên

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) quyết định hợp tác với Richard Moore Associates (RMA) – doanh nghiệp với hơn 40 năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh cho các doanh nghiệp trên thế giới, gần 30 năm cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu về chiến lược thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền thông thương hiệu tại Việt Nam.

Theo hợp đồng ký kết, Richard Moore Associates sẽ phối hợp tư vấn chiến lược và cơ cấu thương hiệu cho Meey Land, bao gồm các hạng mục: Phát triển chiến lược khác biệt hóa thương hiệu cho Meey Land và các sản phẩm trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính Bất động sản Meey Land; Tư vấn cơ cấu quan hệ thương hiệu; Nghiên cứu phát triển thương hiệu cho các sản phẩm Fintech (Công nghệ tài chính) và Propstock (Chứng khoán hóa bất động sản) sẽ ra mắt trong tương lai; Đánh giá và tư vấn nhận diện thương hiệu, phát triển Brand Book; Tư vấn phát triển chiến lược truyền thông tích hợp.

01671259671.jpeg
Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa 2 doanh nghiệp

“Chọn mặt gửi vàng” để Richard Moore Associates hoàn thiện câu chuyện thương hiệu cho doanh nghiệp, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ: “Từ khi thành lập đến nay, doanh nghiệp chúng tôi luôn chú trọng và sẵn sàng đầu tư nguồn lực cho hoạt động xây dựng thương hiệu. Chúng tôi biết đến Richard Moore Associates là một đơn vị uy tín và dày dặn kinh nghiệm đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam xây dựng thương hiệu thành công. Chúng tôi tin tưởng hoạt động tư vấn chiến lược, phối hợp của Richard Moore Associates cùng với nguồn lực, sự đầu tư nghiêm túc của Meey Land sẽ giúp chúng tôi hoàn thành câu chuyện thương hiệu của riêng mình, định vị thương hiệu trong lòng Khách hàng và Đối tác, ghi đấu ấn của một Start-up Việt tiên phong trong lĩnh vực Proptech”.

11671259671.jpeg
Ông Richard Moore - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Sáng tạo RMA chia sẻ tại sự kiện

Về phía Richard Moore Associates, ông Richard Moore - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Sáng tạo RMA cho biết: “Meey Land là một doanh nghiệp có sự đầu tư cho xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã từng làm việc với nhiều đối tác tại Việt Nam và trên thế giới nhưng Meey Land là một trong số ít doanh nghiệp lựa chọn sự tư vấn tổng thể cho thương hiệu, từ cơ cấu quan hệ thương hiệu đến chiến lược truyền thông tích hợp. Bằng kinh nghiệm, khả năng và sự chân thành của mình, RMA kỳ vọng sẽ giúp Meey Group, Meey Land tìm ra bản sắc riêng, từng bước chinh phục thị trường Việt Nam và đưa thương hiệu ra quốc tế”.

21671259671.jpeg
Lễ ký kết hợp tác giữa Meey Land và Richard Moore Associates

Là một Start-up trong lĩnh vực công nghệ bất động sản (Proptech), Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land mang tầm nhìn trở thành Tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có hệ sinh thái “Công nghệ -Tài chính bất động sản” toàn cầu, niêm yết trên Sàn chứng khoán Hong Kong (SEHK) và có giá trị vốn hóa hàng tỷ đô. Quyết định hợp tác với “ông lớn” hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, định vị thương hiệu tại Việt Nam, Meey Land kỳ vọng sẽ sở hữu một chiến lược xây dựng thương hiệu bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp Meey Land tiến gần hơn tới mục tiêu vươn ra quốc tế.

Nhờ đó, bài toán định vị thương hiệu để thu hút được người tiêu dùng, đảm bảo doanh số và phát triển thương hiệu của Meey Group và Meey Land đã sắp có lời giải. Với những tên tuổi đã được kiểm chứng từ sự tư vấn chiến lược của Richard Moore Associates như: IBM, VietinBank, VPBank, NAPAS, Kangaroo, Kids Plaza…, Meey Land kỳ vọng sẽ trở thành doanh nghiệp tiếp theo ghi dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực Proptech.

Dự kiến ngay sau Lễ ký kết hợp tác, hai doanh nghiệp sẽ tiến hành các hạng mục hợp tác tư vấn về chiến lược thương hiệu và cơ cấu thương hiệu.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeygroup.com/

Email: [email protected]

SĐT: 0249 999 2999

PV
Theo VnMedia.vn Copy
Cổ đông lớn của PTT tiếp tục đăng ký mua 600.000 cổ phiếu

Cổ đông lớn của PTT tiếp tục đăng ký mua 600.000 cổ phiếu

Tổ chức có liên quan đến ông Lê Mạnh Tuấn, Chủ tịch HĐQT CTCP Vận tải dầu khí Đông Dương (UPCoM: PTT) là Tổng CTCP Vận tải Dầu khí đã tiến hành đăng ký mua 600.000 cổ phiếu PTT.
Chủ tịch BCG hoàn tất mua 5 triệu cổ phiếu doanh nghiệp

Chủ tịch BCG hoàn tất mua 5 triệu cổ phiếu doanh nghiệp

Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Bamboo Capital (HOSE: BCG) đã hoàn thành mua đủ 5 triệu cổ phiếu doanh nghiệp như đã đăng ký trước đó. 
Bộ GD&ĐT đề xuất 8 mức phụ cấp ưu đãi nhà giáo

Bộ GD&ĐT đề xuất 8 mức phụ cấp ưu đãi nhà giáo

Bộ GD&ĐT dự thảo Tờ trình Chính phủ đề nghị xây dựng Nghị định quy định chế độ phụ cấp ưu đãi nhà giáo.
Lãi suất đối với dư nợ cho vay hỗ trợ nhà ở trong năm 2023 là 5,0%

Lãi suất đối với dư nợ cho vay hỗ trợ nhà ở trong năm 2023 là 5,0%

Mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2023 đối với dư nợ của các khoản vay hỗ trợ nhà ở là 5,0%/năm...
Cựu Bộ trưởng Lao động Mỹ: Fed cần ngừng tăng lãi suất

Cựu Bộ trưởng Lao động Mỹ: Fed cần ngừng tăng lãi suất

Theo quan điểm của Cựu Bộ trưởng Lao động Mỹ đồng thời là Giáo sư Chính sách công tại Đại học California - ông Robert Reich, cho đến nay việc tăng lãi suất của Fed hiển nhiên không thể làm chậm nền kinh tế cũng như kìm hãm áp lực tăng về giá.
Ifo: Suy thoái kinh tế của Đức sẽ nhẹ hơn dự kiến

Ifo: Suy thoái kinh tế của Đức sẽ nhẹ hơn dự kiến

Theo Viện Kinh tế Ifo, suy thoái kinh tế của Đức sẽ nhẹ hơn dự kiến, với nền kinh tế dự kiến ​​sẽ giảm 0,1% vào năm 2023, thấp hơn 0,2% so với mức dự báo 0,3% của các nhà kinh tế.
Suy thoái kinh tế gây “tổn thương” cho Apple, Alphabet và Amazon

Suy thoái kinh tế gây “tổn thương” cho Apple, Alphabet và Amazon

Các công ty công nghệ hàng đầu như Apple, Amazon và Alphabet đã công bố kết quả kinh doanh vào ngày 2/2, song kết quả hoạt động của 3 doanh nghiệp này cho thấy nền kinh tế Mỹ yếu đi đang làm giảm nhu cầu đồ điện tử, thương mại điện tử, điện toán đám mây và quảng cáo trực tuyến.
Phần lớn doanh nghiệp phương Tây chưa rời khỏi Nga

Phần lớn doanh nghiệp phương Tây chưa rời khỏi Nga

Sau khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, các công ty đến từ G7 và EU đã công bố kế hoạch ngừng hoạt động kinh doanh tại Nga. 
Doanh nghiệp lỗ to, chị gái Chủ tịch POM kế hoạch thoái toàn bộ vốn

Doanh nghiệp lỗ to, chị gái Chủ tịch POM kế hoạch thoái toàn bộ vốn

Trong bối cảnh CTCP Thép Pomina (HOSE: POM) chứng kiến lỗ quý thứ 4 liên tiếp, bà Trương Geb Đỗ Thị Cẩm Hương, chị của ông Đỗ Tiến Sĩ, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Thép Pomina đăng ký bán toàn bộ gần 2,49 triệu cổ phiếu doanh nghiệp đang nắm giữ.
Vợ chồng Chủ tịch HPX bị call margin

Vợ chồng Chủ tịch HPX bị call margin

Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Hải Phát (HOSE: HPX) ông Đỗ Quý Hải cùng vợ là bà Chu Thị Lương tiếp tục bị bán giải chấp cổ phiếu.