Meey Land chọn “ông lớn” tư vấn chiến lược để hoàn thiện câu chuyện thương hiệu

Thứ bảy, 17/12/2022 | 09:15 Theo dõi CFĐT trên

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) quyết định hợp tác với Richard Moore Associates (RMA) – doanh nghiệp với hơn 40 năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh cho các doanh nghiệp trên thế giới, gần 30 năm cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu về chiến lược thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền thông thương hiệu tại Việt Nam.

Theo hợp đồng ký kết, Richard Moore Associates sẽ phối hợp tư vấn chiến lược và cơ cấu thương hiệu cho Meey Land, bao gồm các hạng mục: Phát triển chiến lược khác biệt hóa thương hiệu cho Meey Land và các sản phẩm trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính Bất động sản Meey Land; Tư vấn cơ cấu quan hệ thương hiệu; Nghiên cứu phát triển thương hiệu cho các sản phẩm Fintech (Công nghệ tài chính) và Propstock (Chứng khoán hóa bất động sản) sẽ ra mắt trong tương lai; Đánh giá và tư vấn nhận diện thương hiệu, phát triển Brand Book; Tư vấn phát triển chiến lược truyền thông tích hợp.

01671259671.jpeg
Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa 2 doanh nghiệp

“Chọn mặt gửi vàng” để Richard Moore Associates hoàn thiện câu chuyện thương hiệu cho doanh nghiệp, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ: “Từ khi thành lập đến nay, doanh nghiệp chúng tôi luôn chú trọng và sẵn sàng đầu tư nguồn lực cho hoạt động xây dựng thương hiệu. Chúng tôi biết đến Richard Moore Associates là một đơn vị uy tín và dày dặn kinh nghiệm đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam xây dựng thương hiệu thành công. Chúng tôi tin tưởng hoạt động tư vấn chiến lược, phối hợp của Richard Moore Associates cùng với nguồn lực, sự đầu tư nghiêm túc của Meey Land sẽ giúp chúng tôi hoàn thành câu chuyện thương hiệu của riêng mình, định vị thương hiệu trong lòng Khách hàng và Đối tác, ghi đấu ấn của một Start-up Việt tiên phong trong lĩnh vực Proptech”.

11671259671.jpeg
Ông Richard Moore - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Sáng tạo RMA chia sẻ tại sự kiện

Về phía Richard Moore Associates, ông Richard Moore - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Sáng tạo RMA cho biết: “Meey Land là một doanh nghiệp có sự đầu tư cho xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã từng làm việc với nhiều đối tác tại Việt Nam và trên thế giới nhưng Meey Land là một trong số ít doanh nghiệp lựa chọn sự tư vấn tổng thể cho thương hiệu, từ cơ cấu quan hệ thương hiệu đến chiến lược truyền thông tích hợp. Bằng kinh nghiệm, khả năng và sự chân thành của mình, RMA kỳ vọng sẽ giúp Meey Group, Meey Land tìm ra bản sắc riêng, từng bước chinh phục thị trường Việt Nam và đưa thương hiệu ra quốc tế”.

21671259671.jpeg
Lễ ký kết hợp tác giữa Meey Land và Richard Moore Associates

Là một Start-up trong lĩnh vực công nghệ bất động sản (Proptech), Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land mang tầm nhìn trở thành Tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có hệ sinh thái “Công nghệ -Tài chính bất động sản” toàn cầu, niêm yết trên Sàn chứng khoán Hong Kong (SEHK) và có giá trị vốn hóa hàng tỷ đô. Quyết định hợp tác với “ông lớn” hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, định vị thương hiệu tại Việt Nam, Meey Land kỳ vọng sẽ sở hữu một chiến lược xây dựng thương hiệu bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp Meey Land tiến gần hơn tới mục tiêu vươn ra quốc tế.

Nhờ đó, bài toán định vị thương hiệu để thu hút được người tiêu dùng, đảm bảo doanh số và phát triển thương hiệu của Meey Group và Meey Land đã sắp có lời giải. Với những tên tuổi đã được kiểm chứng từ sự tư vấn chiến lược của Richard Moore Associates như: IBM, VietinBank, VPBank, NAPAS, Kangaroo, Kids Plaza…, Meey Land kỳ vọng sẽ trở thành doanh nghiệp tiếp theo ghi dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực Proptech.

Dự kiến ngay sau Lễ ký kết hợp tác, hai doanh nghiệp sẽ tiến hành các hạng mục hợp tác tư vấn về chiến lược thương hiệu và cơ cấu thương hiệu.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeygroup.com/

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

PV
Theo VnMedia.vn Copy
Cổ đông lớn của PTT tiếp tục đăng ký mua 600.000 cổ phiếu

Cổ đông lớn của PTT tiếp tục đăng ký mua 600.000 cổ phiếu

Tổ chức có liên quan đến ông Lê Mạnh Tuấn, Chủ tịch HĐQT CTCP Vận tải dầu khí Đông Dương (UPCoM: PTT) là Tổng CTCP Vận tải Dầu khí đã tiến hành đăng ký mua 600.000 cổ phiếu PTT.
Chủ tịch BCG hoàn tất mua 5 triệu cổ phiếu doanh nghiệp

Chủ tịch BCG hoàn tất mua 5 triệu cổ phiếu doanh nghiệp

Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Bamboo Capital (HOSE: BCG) đã hoàn thành mua đủ 5 triệu cổ phiếu doanh nghiệp như đã đăng ký trước đó. 
Bộ GD&ĐT đề xuất 8 mức phụ cấp ưu đãi nhà giáo

Bộ GD&ĐT đề xuất 8 mức phụ cấp ưu đãi nhà giáo

Bộ GD&ĐT dự thảo Tờ trình Chính phủ đề nghị xây dựng Nghị định quy định chế độ phụ cấp ưu đãi nhà giáo.
Lãi suất đối với dư nợ cho vay hỗ trợ nhà ở trong năm 2023 là 5,0%

Lãi suất đối với dư nợ cho vay hỗ trợ nhà ở trong năm 2023 là 5,0%

Mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2023 đối với dư nợ của các khoản vay hỗ trợ nhà ở là 5,0%/năm...
Cựu Bộ trưởng Lao động Mỹ: Fed cần ngừng tăng lãi suất

Cựu Bộ trưởng Lao động Mỹ: Fed cần ngừng tăng lãi suất

Theo quan điểm của Cựu Bộ trưởng Lao động Mỹ đồng thời là Giáo sư Chính sách công tại Đại học California - ông Robert Reich, cho đến nay việc tăng lãi suất của Fed hiển nhiên không thể làm chậm nền kinh tế cũng như kìm hãm áp lực tăng về giá.
Ifo: Suy thoái kinh tế của Đức sẽ nhẹ hơn dự kiến

Ifo: Suy thoái kinh tế của Đức sẽ nhẹ hơn dự kiến

Theo Viện Kinh tế Ifo, suy thoái kinh tế của Đức sẽ nhẹ hơn dự kiến, với nền kinh tế dự kiến ​​sẽ giảm 0,1% vào năm 2023, thấp hơn 0,2% so với mức dự báo 0,3% của các nhà kinh tế.
CLB Hải Phòng nhận thưởng nóng trước chiến thắng ngoạn mục Sabah FC ở AFC Cup

CLB Hải Phòng nhận thưởng nóng trước chiến thắng ngoạn mục Sabah FC ở AFC Cup

Trước màn chiến thắng trên sân nhà Lạch Tray, CLB đã giành được chiến thắng ngoạn mục trước Sabah FC để tiếp tục nuôi hy vọng tiến sâu tại đấu trường quốc tế. Sau thành tích này CLB đã nhận được khoản thưởng nóng từ VFF giá trị.
Kiến Vàng Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng Vàng

Kiến Vàng Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng Vàng

Kiến Vàng chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Một công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm mang đến cho chúng ta sự hài lòng.
Next-G đến thăm và tặng quà tại Sơn La

Next-G đến thăm và tặng quà tại Sơn La

Ngày 7/10, Quỹ từ thiện Next-G cùng Nhóm thiện nguyện Từ Tâm và các nhà hảo tâm phối hợp với Đồn Biên phòng Chiềng Sơn tổ chức chương trình “Thắp sáng đường biên” và “Phiên chợ 0 đồng” tại xã Tân Xuân, Vân Hồ, Sơn La.
Next-G Foundation đến thăm hỏi gia đình những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ

Next-G Foundation đến thăm hỏi gia đình những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ

Ngày 9/10, Quỹ từ thiện Next-G và Tổ thiện nguyện Hoa Sen đã tới thăm hỏi và chia sẻ cùng 10 hộ gia đình là nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini thảm khốc khiến 56 người chết tại Khương Hạ, Hà Nội đêm ngày 12/9.
Cafe Khởi nghiệp