EC Group vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam” năm 2022

Thứ hai, 27/06/2022 | 19:52 Theo dõi CFĐT trên

Vừa qua EC Group - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Du học nghề quốc tế tại Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022.

nhqd1156

Giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, được người tiêu dùng tín nhiệm, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Xuất sắc vượt qua hàng ngàn đề cử, trải qua vòng xét duyệt gắt gao và đánh giá minh bạch từ ban tổ chức, ngày 25/06/2022 vừa qua tại Nhà hát Quân đội (số 140 Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM), EC Group đã vinh dự được xướng tên trong lễ trao giải “Thương hiệu số 1 Việt Nam” năm 2022. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của EC Group, một đơn vị hàng đầu về lĩnh vực du học nghề trong suốt những năm vừa qua.

610a47df9feb5cb505fa

Những năm gần đây, du học nghề đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt tại các quốc gia đầu tàu về kinh tế, chính trị như Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… với sự già hoá dân số, thường xuyên phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động. Chính phủ các nước này đã đưa ra hàng loạt các chính sách hấp dẫn nhằm thu hút lao động từ các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam để đào tạo và cam kết tạo việc làm với mức thu nhập cao. Để giúp các học viên có đủ điều kiện và hành trang tốt trước khi trở thành một du học sinh, EC Group ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định lấy học viên làm trung tâm, tập trung phát triển các hướng đi mới giúp thế hệ trẻ Việt Nam ai cũng có cơ hội được học tập và trở thành công dân toàn cầu trong thời gian ngắn.

_cbg2022

Phát biểu tại lễ trao giải, Tổng Giám đốc EC Group, ông Lê Văn Công bày tỏ: "Chúng tôi luôn kiên trì mục tiêu đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam. Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng một hệ sinh thái du học đa dạng và nhiều sự lựa chọn trong đó lấy du học nghề làm trung tâm cho chiến lược phát triển lâu dài. Giúp các em không chỉ được học tập tại môi trường tốt mà còn đảm bảo cơ hội việc làm giúp các em có thêm kiến thức thực hành và thu nhập cho bản thân cũng như gia đình. EC Group cam kết sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để các đối tác, các vị phụ huynh, các em học sinh, sinh viên lựa chọn, gửi gắm niềm tin, giúp các em nắm bắt tốt cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu thế giới".

f1baf9e059d49a8ac3c5

Với EC Group, giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam” không chỉ là một sự công nhận mà còn là trọng trách. Trong suốt nhiều năm qua, EC Group đã tích cực xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh và mở rộng hệ thống chi nhánh phủ khắp 32 tỉnh thành, với mong muốn chắp cánh ước mơ thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn du học sinh Việt.

EC GROUP - TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Website: https://ecgroup.vn/

Fanpage: Du học EC Group

Hotline: 0339 660 166

PV
Theo VnMedia.vn Copy
Thiên Tân một lần nữa thoái vốn tại DIC Corp

Thiên Tân một lần nữa thoái vốn tại DIC Corp

Thời gian gần đây, CTCP Đầu tư Phát triển Thiên Tân đã hoàn tất giao dịch bán ra hơn 1 triệu cổ phiếu của Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp, HOSE: DIG).
PV GAS tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng 2 trường học tại tỉnh Hậu Giang

PV GAS tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng 2 trường học tại tỉnh Hậu Giang

Tổng giám đốc PV GAS đã quyết định trích từ Quỹ An sinh xã hội của Tổng công ty 5 tỷ đồng để hỗ trợ tỉnh Hậu Giang xây dựng Trường Tiểu học Thuận Hưng 1 và Trường mẫu giáo Sen Hồng.
PV GAS hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm

PV GAS hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm

6 tháng 2022, PV GAS ước lợi nhuận sau thuế đạt 6.919 tỷ đồng, tăng mạnh 59% so với cùng kỳ năm 2021.
Sắc xanh bao phủ chứng khoán châu Á phiên đầu tuần

Sắc xanh bao phủ chứng khoán châu Á phiên đầu tuần

Cổ phiếu trên thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương ngập tràn sắc xanh trong phiên giao dịch đầu tuần trong bối cảnh các nhà đầu tư đánh giá tình trạng lạm phát cũng như rủi ro suy thoái.
Quỹ ngoại Malaysia rút một phần vốn tại CTCP Cơ điện Lạnh

Quỹ ngoại Malaysia rút một phần vốn tại CTCP Cơ điện Lạnh

Quỹ AIMS Asset Management của Malaysia phát đi thông báo về kết quả giao dịch gần đây tại CTCP Cơ điện Lạnh (HOSE: REE).
Tình trạng thiếu xăng lan rộng ở nhiều quốc gia

Tình trạng thiếu xăng lan rộng ở nhiều quốc gia

Tại nhiều nước, việc thiếu hụt nhiên liệu khiến nhiều phương tiện giao thông cá nhân không thể hoạt động.
NHNN cho phép SeABank tăng vốn điều lệ

NHNN cho phép SeABank tăng vốn điều lệ

Gần đây, Ngân hàng Nhà nước ra quyết định chấp thuận Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) được phép tăng vốn điều lệ từ 16.598 tỷ đồng lên gần 19.809 tỷ đồng.
Novaland mong muốn phát hành lượng lớn cổ phiếu 

Novaland mong muốn phát hành lượng lớn cổ phiếu 

Mới đây, CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (HOSE: NVL) đưa ra thông báo về việc phát hành gần 478 triệu cổ phiếu với mục đích tăng vốn điều lệ.
Nam A Bank được phép tăng vốn điều lệ lên gần 8.500 tỷ đồng

Nam A Bank được phép tăng vốn điều lệ lên gần 8.500 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước mới đây đã đưa ra văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank, UPCoM: NAB) tăng thêm tối đa 1.900 tỷ đồng, qua đó dự kiến nâng vốn điều lệ lên mức 8.464 tỷ đồng.
ITA hạch toán nhầm số tiền tạm ứng gần 2 nghìn tỷ đồng

ITA hạch toán nhầm số tiền tạm ứng gần 2 nghìn tỷ đồng

CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (HOSE: ITA) mới đây đã công bố việc đính chính báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2022. Đáng chú ý, ITA đã hạch toán sai số tiền tạm ứng cho Chủ tịch HĐQT - bà Đặng Thị Hoàng Yến.