NB Media: Làm truyền thông Marketing phải xuất phát từ sự tử tế

Thứ hai, 03/04/2023 | 11:26 Theo dõi CFĐT trên

Chia sẻ tại buổi tọa đàm “Tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Marketing- góc nhìn từ doanh nghiệp”, đại diện NB Media cho rằng: Làm truyền thông marketing nên xuất phát từ cái tâm trong sáng và sự tử tế.

Sáng ngày 01/4, tại Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra tọa đàm “Tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Marketing- góc nhìn từ doanh nghiệp”. Tham dự sự kiện có lãnh đạo và hơn 400 sinh viên Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường (Đại học Tài nguyên và Môi trường), Công ty TNHH Truyền thông Thương Hiệu Mới (NB Media), Tập đoàn HYH & AHIB Group.

Tại buổi tọa đàm, những nội dung: tương lai phát triển ngành marketing tại Việt Nam trong thời đại 4.0, cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên ngành Marketing, những bài học kinh nghiệm trong thực tiễn làm marketing tại doanh nghiệp... được đưa ra thảo luận một cách sôi nổi.

01680496198.png

Các diễn giả chia sẻ tại tọa đàm

Trong chương trình, sinh viên Đại học Tài nguyên và Môi trường tỏ ra hào hứng trước sức mạnh của truyền thông nói riêng và marketing nói chung. Nó đã, đang và sẽ tạo ra nhiều bước đột phá mới cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. Tuy nhiên, điều này cũng tiềm ẩn nhiều cám dỗ, nhất là khi sử dụng các phương thức "truyền thông bẩn" để lan tỏa những thông tin độc hại, gây ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp và cộng đồng.

Chia sẻ trong tọa đàm, bà Hà Quyên, CMO NB Media, một agency về marketing tổng thể cho rằng: "Hãy làm truyền thông Marketing bằng cái tâm trong sáng và sự tử tế, nghề sẽ không bạc đãi bạn. Bởi chỉ có những gì thực sự có ích, tạo nên giá tích cực cho cộng đồng, doanh nghiệp thì mới lâu bền. Marketing là sự nghiệp cả đời chứ không phải chỉ trong tích tắc. Vậy nên, hãy làm nghề bằng tất cả sự trân trọng của mình. Đây cũng là triết lý mà NB Media luôn hướng tới".

Thông qua buổi tọa đàm, sinh viên ngành Marketing - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có cơ hội tiếp cận nhiều kiến thức thực tiễn và bài học kinh nghiệm về marketing. Đồng thời cũng nắm bắt được những cách thức tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng nhân sự marketing tại doanh nghiệp.

11680496198.png

Sinh viên ngành marketing đặt câu hỏi cho các vị khách mời.

TS. Hoàng Đình Hương, Phó Trưởng khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường (Đại học Tài nguyên và Môi trường) khẳng định chủ đề của buổi tọa đàm thực sự có ý nghĩa và vô cùng cần thiết đối với sinh viên ngành marketing. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng những thông tin được chia sẻ từ các vị khách mời sẽ giúp sinh viên tiếp cận được bức tranh tổng thể về nghề, hiểu biết tường tận hơn và thêm yêu thích ngành học mà mình đã lựa chọn. Từ đó, có mục tiêu, biện pháp cụ thể để học tập và rèn luyện, trang bị hành trang sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

PV
Theo VnMedia.vn Copy
Xuất cấp gạo cho 5 tỉnh dịp Tết Nguyên và giáp hạt năm 2023

Xuất cấp gạo cho 5 tỉnh dịp Tết Nguyên và giáp hạt năm 2023

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã ký các quyết định xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho 5 tỉnh: Tuyên Quang, Trà Vinh, Đắk Nông, Quảng Bình, Nghệ An dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và giáp hạt năm 2023.
Người mắc Covid-19 đợt này có triệu chứng lâm sàng nặng hơn rất nhiều so với đợt trước

Người mắc Covid-19 đợt này có triệu chứng lâm sàng nặng hơn rất nhiều so với đợt trước

Ngày 21/5, bác sĩ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng nhận định, trong đợt dịch này, các ca bệnh có triệu chứng lâm sàng nặng hơn rất nhiều so với đợt trước. Hiện có 3 ca dương tính với Covid-19 đang thở máy và lọc máu.
Tảng băng trôi lớn nhất thế giới tách khỏi Nam Cực

Tảng băng trôi lớn nhất thế giới tách khỏi Nam Cực

A-76, tảng băng trôi lớn nhất thế giới với kích thước lên tới 4.320 km2, lớn hơn bang Rhode Island của Mỹ, đã tách khỏi Nam Cực.
Khánh thành 3 cầu dân sinh tại huyện Bảo Lâm, Cao Bằng

Khánh thành 3 cầu dân sinh tại huyện Bảo Lâm, Cao Bằng

Ngày 25, 26/3 vừa qua, UBND huyện Bảo Lâm phối hợp với Quỹ Steve Bùi và những người bạn, các nhà hảo tâm tổ chức cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng 3 cầu dân sinh gồm: Cầu xóm Bản Bung (xã Nam Cao), cầu Nà Mạt (xã Nam Quang) và cầu Pác Ràng (xã Thạch Lâm).
Năm Du lịch quốc gia 2023: tạo dựng đường băng cho du lịch Bình Thuận cất cánh

Năm Du lịch quốc gia 2023: tạo dựng đường băng cho du lịch Bình Thuận cất cánh

Những ngày tháng 3, tỉnh Bình Thuận rộn ràng, khẩn trương với công tác chuẩn bị cùng nhiều hoạt động lễ hội văn hóa, du lịch chào đón Năm Du lịch quốc gia 2023 – “Bình Thuận – Hội tụ xanh”. Đặc biệt, sự kiện Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia diễn ra tối 25/3 tại quảng trường Bikini Beach, NovaWorld Phan Thiet thu hút hàng chục ngàn khách tham dự trực tiếp và hàng triệu khán giả xem qua truyền hình, mạng xã hội đã lan tỏa những ấn tượng tốt đẹp về một vùng đất Bình Thuận giàu tiềm năng du lịch.
Lễ Khai mạc Năm du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”

Lễ Khai mạc Năm du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”

Lễ Khai mạc Năm du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh” diễn ra bắt đầu vào lúc 20 giờ 00 ngày 25/03/2023 tại quảng trường biển Bikini Beach, đô thị kinh tế du lịch NovaWorld Phan Thiet, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam với tổng thời lượng kéo dài 90 phút.
Tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam tăng mạnh

Tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam tăng mạnh

Số liệu thống kê sơ bộ mới nhất của Tổng cục Hải quan cho thấy, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong kỳ 2 tháng 2/2024 (từ ngày 16/2 đến ngày 29/2/2024) đạt 28,41 tỷ USD, tăng 46,7% (tương ứng tăng 9,05 tỷ USD) so với kết quả thực hiện trong kỳ 1 tháng 2/2024 (từ ngày 01/2 đến ngày 15/2/2024).
Cartier ra mắt cửa hàng mới tại trung tâm thương mại Union Square

Cartier ra mắt cửa hàng mới tại trung tâm thương mại Union Square

Tọa lạc tại một không gian hoàn toàn mới, cửa hàng có không gian kép đã làm mới sự hiện diện tại thành phố năng động này. Đây là cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phong cách thiết kế nội thất mới nhất của Cartier…
Cảnh báo giả danh cơ quan thuế lừa đảo

Cảnh báo giả danh cơ quan thuế lừa đảo

Tổng cục Thuế khẳng định không ủy quyền cho bất cứ công ty hoặc cá nhân ngoài ngành thuế nào thực hiện thu thuế hộ.
Bắt 2 đối tượng mua bán vũ khí quân dụng, thu giữ nhiều súng đạn

Bắt 2 đối tượng mua bán vũ khí quân dụng, thu giữ nhiều súng đạn

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 21/3/2024 Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã phá Chuyên án 124-T, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép vũ khí quân dụng.
Cafe Khởi nghiệp