Bảo hiểm AAA và Rainbow Group 'kích hoạt' thỏa thuận hợp tác phân phối chiến lược

Thứ tư, 02/03/2022 | 16:07 Theo dõi CFĐT trên

Ngày 28/02, Bảo Hiểm AAA đã ký kết thỏa thuận phân phối bảo hiểm với Rainbow Group (Việt Nam) và Papaya Insurtech (Singapore) – hai đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ cho lĩnh vực bảo hiểm tại thị trường Việt Nam. Việc phân phối qua ứng dụng công nghệ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm của Bảo hiểm AAA.

0b73c397a7da688431cb

Bảo hiểm AAA và Rainbow Group đã ký kết thoả thuận hợp tác phân phối sản phẩm Bảo hiểm Ô tô trên ứng dụng thông minh MyInsure thuộc hệ sinh thái của Rainbow Group. Tham dự buổi lễ có ông Stephen Beatty - Tổng Giám đốc Bảo hiểm AAA, Bà Đỗ Minh Hiền - Phó Tổng Giám đốc điều hành của Bảo hiểm AAA và ông Amit Sharma – Giám đốc sản phẩm & Marketing đại điện Rainbow Group.

Rainbow Group là đơn vị cung cấp hệ sinh thái gồm các sản phẩm kỹ thuật số dựa trên nền tảng công nghệ và trí tuệ nhân tạo như: MyInsure, My Heros, Mybikes…nhằm cung ứng các sản phẩm, giải pháp tăng cường sự trung thành của khách hàng đối với các nhãn hàng tiêu dùng, bảo hiểm, tài chính và quản lý đội ngũ kinh doanh tại Việt Nam.

Khách hàng sử dụng ứng dụng thông minh MyInsure để chọn mua Bảo hiểm Ô tô sẽ được trải nghiệm “All In One” thông qua đề xuất sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ của cá nhân và Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được Bảo hiểm AAA trực tiếp phát hành.

hop_tac_rainbow_b12e43b17d4c408fb9316b5ea4b432dd_grande

Trong cùng ngày 28/02, Bảo hiểm AAA cũng ký kết hợp tác với Công ty TNHH Xoài Việt Nam (một thành viên của Papaya Insurtech – công ty Bảo hiểm Công nghệ có trụ sở tại Singapore). Tham dự buổi lễ ký kết có ông Stephen Beatty - Tổng Giám đốc Bảo hiểm AAA, Bà Đỗ Minh Hiền - Phó Tổng Giám đốc điều hành của Bảo hiểm AAA và ông Phan Đức Hùng – Tổng Giám Đốc và đồng sáng lập Papaya Insurtech.

Papaya Insurtech nổi tiếng với Papaya Pro - ứng dụng công nghệ thông minh dùng để bán bảo hiểm (digital broker) hiện có mạng lưới hơn 1.000 đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc để phân phối các sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng có nhu cầu tham gia xe cơ giới, tai nạn và sức khỏe. Bảo hiểm AAA đang triển khai mở rộng và tăng trưởng nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới nhằm hướng đến mục tiêu tăng trưởng vượt bậc trong năm 2022.

Bảo hiểm AAA hy vọng sự hợp tác lần này với Rainbow Group và Papaya Insurtech sẽ mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được các gói sản phẩm Bảo hiểm Ô tô, sau đó là các sản phẩm Bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe để cùng nhau bảo vệ tài sản và sức khỏe của khách hàng trước các rủi ro phát sinh không lường trước.

896e8621d86c17324e7d
MINH ANH
Theo VnMedia.vn Copy
App vay tiền vĐồng – giải pháp kinh tế hoàn hảo

App vay tiền vĐồng – giải pháp kinh tế hoàn hảo

Hiện nay, trong thời kỳ công nghệ 4.0 việc phát triển một ứng dụng (app) cho vay là xu thế tất yếu của các ngân hàng, công ty tài chính tiêu dùng hay công ty công nghệ tài chính (Fintech). Tuy nhiên, sau đại dịch Covid, thế giới đang trải qua thời kỳ suy thoái kinh tế và nước ta cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Giai đoạn này giúp các ứng dụng và công ty cho vay như vĐồng tìm được cơ hội phát triển nhưng cũng mang đến không ít thách thức mới.
Xây dựng Nông thôn mới: Quỹ Steve Bùi và những người bạn tài trợ 2.500 tấn xi măng cho huyện Mù Cang Chải

Xây dựng Nông thôn mới: Quỹ Steve Bùi và những người bạn tài trợ 2.500 tấn xi măng cho huyện Mù Cang Chải

Ngày 16/4, với mong muốn bà con nhân dân huyện Mù Cang Chải có những con đường sạch đẹp, an toàn, thuận tiện, UBND huyện Mù Cang Chải cùng Quỹ Steve Bùi và những người bạn tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ về thỏa thuận hỗ trợ 2.500 tấn xi măng phục vụ mục đích kiên cố hóa đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện.
Erugo World Việt Nam và sức hút lan tỏa từ sự kiện ra mắt dự án đầu tư E Mega Finance 2023

Erugo World Việt Nam và sức hút lan tỏa từ sự kiện ra mắt dự án đầu tư E Mega Finance 2023

Sự kiện có sự tham dự sôi nổi của hơn 120 nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc đích thân sang Việt Nam tham dự. Hàng trăm khách hàng, các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ cũng như giới đầu tư tài chính trên khắp mọi miền đất nước cũng đã có mặt trong lễ giới thiệu dự án. Tập đoàn Erugo World một lần nữa chứng tỏ sức hút và vị thế trong hành trình “chinh phục” thị trường Việt Nam.
Erugo World “chơi lớn” tung quỹ đầu tư E Mega Finance trị giá 1 tỷ USD

Erugo World “chơi lớn” tung quỹ đầu tư E Mega Finance trị giá 1 tỷ USD

Thị trường blockchain không có dấu hiệu chậm lại khi các quỹ và các nhà đầu tư tiếp tục triển khai một lượng lớn vốn vào hệ sinh thái.